Mọi người cho em hỏi về Aptech?

em đang định học aptech ở Tp.Hcm
nhưng hiện giờ có nhiều Trung Tam Aptech quá, như APROTRAIN-APTECH, BACHKHOA-APTECH HCM, CNC-APTECH, FPT-APTECH HCMC..vvv
em ko biết chon trung tâm nào học cho tốt.
cho em hỏi thêm là : Lập trình viên Quốc tế và Kỹ Thuật Viên Phần Mềm , khác nhau nhiều ko?
ace hãy giải thích thêm cho em hiểu nhé . tư vấn giúp em xem nên học cái nào, học ở trung tâm nào?
cảm ơn mọi người nhiều lắm

Dai Duong
Trả lời 1 năm trước
Khác nhau về cơ sở vật chất và dịch vụ đào tạo thôi bạn ạ. Theo tôi thì bạn nên chọn Aprotrain
https://aptechvietnam.com.vn/