Hỏi địa chỉ học thêu, móc và kết cườm ở đâu

Mình muốn học thêu móc và kết cườm để tự thiết kế quần áo, túi xách cho mình. Mình cũng đã mua một số loại sách dạy về lĩnh vực này nhưng cũng tự thấy tay nghề "lùn" quá. Có nàng nào biết ở đâu dạy thì lên tiếng giúp mình nhé. Thanks các nàng rất nhiều!
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào trang này nhé, có rất nhiều mục để bạn lựa chon đấy http://theuthua.tenmienvietnam.com/diendan/index.php?
Lâm Mỹ Nga
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn Nơi học kết cườm,may thêu ,kết túi xách chuỗi , kết trang sức , cắt may , ruađê ,smok . ĐC : 12A Cư Xá Tự Do P.7 Q.Tân Bình TPHCM Liên hệ : Cô Hồng Thắm ĐT : 62970535 Mobil: 0983711315 Nơi học uy tín và chất lượng Chúc bạn thành công