Thực hành kế toán tại Hà Nội, nơi nào dạy trên chứng từ thực tế nhỉ?

Mình muốn học thực hành kế toán tại Hà nôi, nơi nào dạy trên chứng từ thực tế nhỉ?

Bùi Thanh Dũng
Trả lời 13 năm trước

nhiều trung tầm dạy lắm mình chọn kế toán Đức Minh, dạy hay lăm dễ hiểu.

Nguyễn Thị Hoa
Trả lời 13 năm trước

Địa chỉ công ty Đức Minh

Chuyên đào tạo kế toán thực hành cấp tốc

Dù bạn chưa bao giờ học kế toán hay đã học kế toán trong các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học. Hay hơn nữa là đã và đang làm kế toán trong các doanh nghiệp.
Hãy đến với chúng tôi để được đào tạo, tư vấn, hỗ trợ các kỹ năng về nghiệp vụ kế toán: kê khai, quyết toán thuế, lên sổ sách, lập BCTC, thủ thuật cân đối lãi lỗ trên chứng từ thực tế, thực hành trên Excel, phần mềm Fast, Misa, Brova, ACMan ………..

Thời gian học:

Ca 1: Sáng Từ 8h đến 11h

Ca 2: Chiều từ 2h đến 5h

Ca tối: Từ 6h đến 8h30

CÔNG TY ĐÀO TẠO KẾ TOÁN ĐỨC MINH,

LH: Nhà H1, Số 6 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04.66836337 , Mobile: 0972711886

Email: ketoanducminh@gmail.com

Website: http://www.ketoanducminh.com

Nguyễn  Minh Cúc
Nguyễn Minh Cúc
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên học tại TRUNG TÂM KẾ TOÁN QUỐC GIA nhé!

Đào tạo bạn 100% trên chứng từ thực tế!

Bạn tham khảo qua website sau: http://ketoanquocgia.net

Minh Cúc

tell: 0902 86 86 81/ 0978 403 552

Yahoo: Nguyen_Minh_Cuc

skye: nguyen_minh_cuc_8689

mail: minhcuc552@giaoducvietnam.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 2 - 444 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.

ngocanh
Trả lời 12 năm trước

Để bạn lựa chọn học ở đâu cũng khó thật vì HN rất nhiều trung tâm dạy kế toán, Bạn có thể đến Công ty Đào tạo

Kế toán Đức Hà học thử một buổi xem phương thức dạy có tốt k? nếu buổi đó bạn học cảm thấy chất lượng tốt thì

bạn đằn ký. Chúc bạn có sự lựa chọn tốt

CÔNG TY ĐÀO TẠO KẾ TOÁN ĐỨC HÀ
Địa chỉ: Tầng 6 phòng 602 nhà CT1 Tòa nhà SUDICO khu Đô thị Mỹ Đình – Sông Đà – Mễ Trì – Hà Nội
ĐT: 04.66506222/04.7877604 – 0989.306.739
YM: ketoanducha; ketoanducha1; ketoanducha2
Mail: thuyhahty@viettel.vn

htnnh
Trả lời 12 năm trước

Bạn đã tìm được trung tâm dạy kế toán chưa? nếu bạn chưa tìm được bạn qua bên mình nhé, bên mình đào tạo kế toán tổng hợp rất có uy tín trên thj trường HN, bạn k tin có thể qua bên mình học thử một buổi xem sao nhé.

Bên mình đang có chương trình khuyến mại lớn nhân ngày 20/11: giảm 20% học phí cho tất cả các bạn học viên khi đến đăng ký đấy.

bạn có thể liên hệ theo số ĐT: 04.66506222 - 04.37877604 - 0989.306.739

Chúc bạn có sự lựa chọn tốt!

Tập đoàn Vietsourcing
Trả lời 12 năm trước

Mời bạn tham gia các buổi học thử về chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán - Tài chính của Vietsourcing nhé, lịch luôn cập nhật tại http://vietsourcing.edu.vn. Chúc bạn thành công!

Nguyễn Đức Minh
Trả lời 12 năm trước

Công ty đào tạo kế toán đức minh dạy 100% trên chứng từ thực tế. Hoặc bạn có thế mang chứng từ của công ty bạn sang học như bình thường nhé.

Thời gian học không giới hạn, học đến khi nào thành nghề thì khóa học kết thúc.

Hình thức học là học kèm học viên, không chia lớp, đảm bảo chất lượng đầu ra.

Liên hệ ngay nào:

Công ty đào tạo kế toán Đức Minh

Lịch học dạy kèm linh động cho tất cả các bạn

Ca 1: Sáng Từ 8h đến 11h

Ca 2: Chiều từ 2h đến 5h

Ca tối: Từ 6h đến 8h30

LH: P211, Nhà G1, TT học viện ngân hàng , Ngõ 82, Phạm Ngọc Thạch

ĐT: 04.66836337 , Mobile: 0972711886

Nick hỗ trợ online :ketoanducminh01 - ketoanducminh

Email: ketoanducminh@gmail.com

Website: http://www.ketoanducminh.com

Ngô Thị Lan
Trả lời 12 năm trước

Bạn cứ qua chỗ ĐH Thương Mại học thử học thử một buổi xem thế nào.chứ bây giờ thì nhiều trung tâm lắm.Các bạn phải qua học rồi mới đánh giá được chất lượng Đào Tạo bạn à. Mình thì cũng đi nhiều trung tâm cũng học thử vài chỗ, nhưng mình thấy Trung Tâm Tri Thức Việt mà mình đang theo học mấy khóa thì rất có chất lượng đào tạo bạn ah. Các anh chị ở đây dạy nhiệt tình, dễ hiểu và thoải mái nữa....

Mình cho bạn địa chỉ nha!

Bạn cứ qua trực tiếp xem thế nào ko thì bạn lại nghĩ mình PR...!

ĐC:Số 39 E2-TTĐH Thương Mại -Mai Dịch -Cầu Giấy -Hà Nội

SĐT:(04)66522789 -01699136789-0976738989