Nên học thiết kế autocad ở đâu tại thành phố HCM?

hi mọi người ! bây giờ mình muốn học 1 khóa về vẽ autocad chuyên sâu ( vẽ bãn thiết kế xây dựng, nhà cửa...) thì nên học ở đâu. chi phí không thành vấn đề, chỉ cần chất lượng tốt là được. Mong mọi người chỉ giúp mình. mình ở sài gòn.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Bạn có thể đến trường DH Kiến trúc TPHCM để học. Học phí không cao lắm đâu, thầy dạy cũng hay. Thân

Vũ Nhật Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Ngoài ra bạn có thể tới Viet-Graphics chi nhánh TP,chất lượng khá ổn,AutoCad khá dễ,vì thế mình nghĩ bạn down ít giáo trình về tự học mấy buổi là được,không cần mất thời gian và chi phí để đi học,thân !