Trung tầm nào dạy đồ họa uy tín ở Hà Nội ?

Mình muốn theo học một lớp kỹ thuật viên đồ họa tại Hà Nội. học vào ngày thứ 7 và chủ nhật. Bạn nào biết trung tâm nào dạy uy tín và có chất lượng có thể chỉ giúp mình với đc không. Xin chân thành cám ơn.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Nếu bạn có ý định nghiêm túc theo nghề này và lấy nghề Design làm nghề chính thì nên theo một lớp dài hạn ở các trung tâm hoặc trường có tiếng, và chất lượng. Như các trường Mỹ Thuật Công Nghiệp, ,,,. hay nhanh hơn như Arena, ..

Nếu đến các trung tâm học vào cuối tuần thì bạn có thể học ở Zonotek 22 Thụy Khuê, Q.Tây Hồ, Hà Nội., hoặc trung tâm Vnskills, hoặc qua PT ở Thợ Nhuộm.

Lê Hoàng
Trả lời 13 năm trước

Tốt nhất bạn nên tự download tài liệu trên mạng về rồi học. Ko cần theo trường lớp nào cả

Vũ Nhật Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Ở Hà Nội thì Viet-Graphics được đánh giá cao đấy,thời gian học ngắn,môi trường học tập thân thiện.

Minh Minh
Trả lời 10 năm trước

Bạn ghéimicrosoft.edu.vn tìm hiểu xem nhé. Bên mình có các lớp đào tạo cơ bản đến nâng cao và đảm bảo học viên sau khi hoàn thành khóa học thì CÓ THỂ LÀM ĐC VIỆC. Bạn có thể tới iMic học thử 1 tuần free để check chất lượng đào tạo bên mình nhé. Nếu bạn quan tâm thì alo 043.7557.666, bên mình sẽ gọi lại tư vấn cho bạn