Nên học trường trung cấp nào ở hà nội?

jkfshrjkg
Trả lời 12 năm trước

Hiện nay ở Hà Nội chỉ có các trường TCCN hoặc hệ TCCN của các trường ĐH, CĐ mới xét tuyển học sinh tốt nghiệp THPT dựa trên học bạ lớp 12. Cụ thể ở Hà Nội có các trường sau đây:

1. Hệ trung cấp trong Trường CĐ Kinh tế- kỹ thuật Công nghiệp I (456 Minh Khai - Hà Nội):

Đào tạo các ngành: Công nghệ dệt; Công nghệ sợi; Kỹ thuật công nghệ may và thiết kế thời trang; Công nghệ da dày; Công nghệ hoá nhuộm; Công nghệ hoá thực phẩm; Hạch toán kế toán; Tin học; Quản trị kinh doanh; Công nghệ kỹ thuật điện; Công nghệ cơ khí; Công nghệ điện tử.

2. Hệ trung cấp trong trường ĐH Công nghiệp Hà Nội ( Xã Minh Khai - Huyện Từ Liêm - Hà Nội):

Đào tạo các ngành: Sửa chữa khai thác thiết bị cơ khí; Sửa chữa ô tô-xe máy; Điện công nghiệp và dân dụng; Nhiệt công nghiệp; Điện tử; Hạch toán kế toán; Tin học; Kỹ thuật công nghệ may; Hoá vô cơ; Hoá hữu cơ và chế phẩm; Hoá phân tích.

3. Hệ trung cấp trong trường CĐ Kinh tế Công nghiệp Hà Nội (Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội):

Đào tạo các ngành: Kế toán tổng hợp; Kế toán doanh nghiệp sản xuất; Tin học; Nghiệp vụ kinh doanh ở cơ sở sản xuất; Lao động tiền lương; Quản trị doanh nghiệp sản xuất công nghiệp.

4. Trường trung học Công nghệ chế tạo máy ( 131 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội):

Đào tạo các ngành: Cơ khí; Lắp đặt thiết bị công nghiệp tự động hoá; Bảo dưỡng thiết bị công nghiệp; Điện công nghiệp; Điện tử; Tin học; Hạch toán kế toán; Đúc.

5. Hệ trung cấp trong trường ĐH Điện Lực (235 đường Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm, Hà Nội):

Đào tạo các ngành: Hệ thống điện; Nhiệt điện; Thuỷ điện; Tự động hoá; Tin học.

6. Trường trung học Lương thực Thực phẩm và Vật tư Nông nghiệp (xã Đông Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội):

Đào tạo các ngành: Chế biến và bảo quản lương thực; Chế biến và bảo quản thực phẩm; Kiểm nghiệm chất lượng Lương thực Thực phẩm; Hạch toán kế toán; Kinh doanh thương mại và dịch vụ; Điện công nghiệp và dân dụng; Sửa chữa ô tô-xe máy.

7. Trường trung học Giao thông Vận tải miền Bắc (Xã Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội):

Đào tạo các ngành: Xây dựng cầu đường bộ; Sửa chữa và khai thác thiết bị cơ khí; Kế toán doanh nghiệp.

8. Trường trung học Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội (169 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội):

Đào tạo các ngành: Xây dựng dân dụng và công nghiệp; Hạch toán kế toán; Tin học.

9. Hệ trung cấp trong trường CĐ Xây dựng Công trình đô thị (Xã Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội):

Đào tạo các ngành: Cấp thoát nước; Xây dựng dân dụng và công nghiệp; Điện chiếu sáng đô thị.

10. Hệ trung cấp trong trường CĐ Xây dựng số 1 (Xã Trung Văn, Từ Liêm):
Đào tạo các ngành: Xây dựng dân dụng và công nghiệp; Cấp thoát nước; Hạch toán kế toán; Kiến trúc.

11. Hệ trung cấp trong trường CĐ Tài Nguyên và Môi trường HN (Cầu Diễn, Từ Liêm):

Đào tạo các ngành: Trắc địa; Biên vẽ bản đồ; Quản lý đất đai.

12. Trường Trung học kỹ thuật in (Phú Diễn, Từ Liêm)

Ngành Kỹ thuật in.

13. Hệ trung cấp trong Viện ĐH Mở (Ngõ 46 phố Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng):
Đào tạo các ngành: Điện tử viễn thông; Điện dân dụng và công nghiệp; Kế toán; Ngân hàng.

14. Hệ trung cấp trong ĐH Dân lập Quản lý và Kinh doanh Hà Nội (Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng):

Đào tạo các ngành: Hạch toán kế toán; Tin học.

15. Hệ trung cấp trong ĐH Dân lập Phương Đông ( Minh Khai, Hai Bà Trưng):
Đào tạo các ngành: Hạch toán kế toán, Tin học, Du lịch.

Lưu ý:Ngoài các trường trên còn có khoảng 30 trường TCCN, hệ trung cấp các trường ĐH, CĐ cứ trú tại HN xét tuyển học sinh tốt nghiệp THPT nhưng chỉ xét đối với những thí sinh có hộ khẩu HN hoặc có hộ khẩu KV3 Hà Nội. Do hạn chế về vùng tuyển nên Ban Tư vấn không liệt kê ra ở đây.

Liên Hương
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên học trường Trung cấp Công nghệ và QUản trị Đông ĐÔ.

Trường có nhiều ngành để bạn lựa chọn:

- Kế toán

- Tài chính ngân hàng

- Công nghệ thông tin

- Hành chính văn phòng, văn thư lưu trữ

Trường có hệ học chuyển đổi ngành chỉ 1 năm.

Nếu bạn muốn hỏi thêm thông tin, gọi 0984.490.884 (gặp cô Hương) để được tư vấn.

Chúc bạn thành công.

Liên Hương
Trả lời 12 năm trước

trường trung cấp công nghệ và quản trị đông đô, theo quyết định và sự đồng ý cảu Bộ GD và ĐT đã được đào tạo hệ 1 năm.

Hệ 1 năm của trường dành cho các bạn muốn học chuyển đổi ngành.

Ưu điểm của hệ này là thời gian đào tạo ngắn và tập trung chủ yếu vào các môn chuyên ngành.

Các bạn hỏi thêm thông tin xin liên hệ Ban Tuyển sinh, cô Hương: 0984490884

hoặc ho_thi_lien_huong@yahoo.com

Y! ho_thi_lien_huong

Chúc các bạn thành công

Nguyễn Thu Hằng
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể đăng ký học ở trường trung cấp Công nghệ Hà Nội. Học ở 60 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn có thể LH: 0978 8686 57 để hỏi thông tin chi tiết

khanhtra
Trả lời 11 năm trước

Gửi bạn thêm thông tin của một trường trung cấp tuyển sinh trong cả nước và cơ hội liên thông tại trường để bạn tham khảo:http://daotaodaihan.com/index.php?mdl=nd&cat=24