Mua chung cư hà nội 2 tỷ ở đâu?

mua chung cư hà nội 2 tỷ ở đâu ạ?  Em đang cần  mua nhà  hà nội 2 tỷ để cho con gái năm tới lên HN học đại học ạ. Ai biết thì tư vấn giúp em với, và với số tiền đó thì không biết có mua được ở trung tâm không ạ? nhà HN em chưa mua bao giờ, nên xin mọi người cho em tin chính xác mua ở đâu ạ. Em cảm ơn nhiều.

minh son
Trả lời 12 năm trước

2 tỷ mà mua chung cư mini thì có nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên, cc mini còn có nhiều vấn đề phải bàn. Tốt nhất AC nên mua chung cư tốt cho con học. Con AC dự định học trường gì ?

Khu vực Hồ Đền Lừ, Hoàng Mai, có các căn hộ chung cư diện tích nhỏ, 68m2, 71m2,.....tập trung rất nhiều SV 3 trường: KTQD, ĐH BK, ĐH XD sinh sống.

Nhà e có căn hộ ở 25 Tân Mai, tầng 12, 71m2, 2pn, sửa chữa đẹp, sàn gỗ, gần hồ đền lừ, tiện cho thể dục thể thao,....2,27 tỷ. LH CC 0904923832.

Ms Hà Anh
Trả lời 12 năm trước

Với 2 tỷ có rất nhiều lựa chọn bác à, Như CC 609 Trương Định còn chưa đến 2 tỷ ấy. Còn nhiều chung cư với tầm tiền đó bác có thể mua: CC sky view Cầu Giấy, Chung Cư Ressco Phạm Văn Đồng, Chung cư Văn Khê, Chung cư Xa La .....

Chi tiết các dự án bác có thể xem tại đây:

http://muare.vn/bat-dong-san-can-ban/3622814/page-2

http://www.vatgia.com/raovat/2589/1795199/chung-cu-609-truong-dinh-cac-du-an-sland-phan-phoi.html

Hiện nay thị trường chung cư đang giảm giá nhiều khu vực, đây cũng là cơ hội tốt để bác mua với giá rẻ.

Sàn bds Sland chuyên phân phối chung cư và đất dự án giá rẻ, bác muốn biết thêm thông tin và để tư vấn rõ hơn thì liên lạc với bên em:

Công ty CP Quốc Tế VIT
Sàn Bất Động Sản S LAND
vp1: 80, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
vp2: Tầng 4, 123B Trần Đăng Ninh– Cầu Giấy – HN

Hotline: Ms Quỳnh Anh : 0942 281 888 - Ms Hà Anh: 0917.888.876
WEBSITE: http://www.dautubatdongsanvit.com.vn/- http://www.sland.com.vn/

Hưngpd
Trả lời 12 năm trước

Chung cư bây giờ nhiều cc giá rẻ lắm bác ơi, Em cũng đang có 1 số căn cần bán cụ liên hệ với em 0903 586 669

vũ ngọc lan
Trả lời 12 năm trước

Chung cư còn giảm nữa đấy bạn, thời điểm này mua ở là rất hợp lý

vũ kim hiển
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn mọi người đã cho em thông tin ạ.

Doãn đình Mạnh
Trả lời 12 năm trước

mời chị tham khảo bên em đang có 1 căn phù hợp với nhu cầu nhà mình

căn chung cư 106 Hoàng Quốc Việt. diện tích 88 m2 ( căn góc ) . hướng ĐN và Tây Bắc.

Hiện tại căn hộ đã bàn giao và sử dụng dc luôn. gồm 2 PN 1PK và 1 VS

Giá 34 tr/m2 ( nhà đã có nội thất )

E.mạnh 0902149546 /dinhmanh0306@gmail.com

Kim Oanh
Trả lời 12 năm trước

Khu đô thị Việt Hưng, quận Gia Lâm

trần văn khánh
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại tôi có một căn ở chung cư dương nội cần bán gấp!*

CT8C – tầng 8 căn 06, diện tích 84m2, ban công Tây Nam, 2 phòng ngủ,giá vào hợp đồng 21,2tr/m2,nay vì lý do tài chính tôi chấp nhận bán lỗ, bán 16tr/m2

Quý khách có nhu cầu hoặc quan tâm xin vui lòng liên hệ:

Nam khánh-0983 677 644 (xin vui lòng liên hệ giờ hành chính)

Mail:namkhanh8587@gmail.com

Phùng Tú
Trả lời 11 năm trước

2 tỉ chị có thể mua đc nhiều dự án ở nhiều khu vực khác nhau, con chị định học ở trường nào ạ, chị có thể alo cho e theo số 0945 575 111 Em Tú, E cam kết tư vấn cho chị hoàn toàn miễn phí chị a