Với 600 triệu, có nên mua chung cư Hà Nội ở thời điểm này?

Tôi là nữ, 29 tuổi, thu nhập hàng tháng tầm 23 triệu. Trung bình một tháng, tôi chi tiêu khoảng 10 - 12 triệu.

Tôi đang ở trọ cùng em trai học đại học tại Hà Nội. Tôi có nhu cầu mua nhà chung cư tầm một tỷ, cách khu vực Phương Mai, Đống Đa trong vòng bán kính tầm 7 - 8 km.

Tôi muốn nhờ mọi người tư vấn, với số tiền hiện có 600 triệu và thu nhập như vậy, tôi có nên mua chung cư tại thời điểm này hay không, hay để chờ năm sau hãy mua. Tôi thấy lượng cung chung cư tầm trung hiện nay khá lớn, nhiều khả năng sang năm giá bất động sản có thể giảm một chút. Xin mọi người đừng tư vấn là tôi lo lấy chồng đi hay để chồng lo. Chuyện đó tôi cũng đang lo rồi, tôi quan niệm lúc nào tìm được nửa cho mình thì mới lập gia đình, còn không thể lấy để cho có chồng được.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và tư vấn!

Đỗ Hùng
Trả lời 8 năm trước

Với số tiền 1 tỉ bạn đã có thể mua được 1 ngôi nhà với sổ đỏ chính chủ ở Hà Nội rồi, mua chung cư thì có nhiều cái bất tiện lắm .

chị có thể liên hệ anh NGUYỄN ĐÌNH SƠN – 0904.959.168 chuyên viên tư vấn bất động sản, mua bán nhà Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm nên chị có thể yên tâm .