2 tỷ nên mua chung cư hay nhà mặt đất ở TP HCM

Tôi năm nay 34 tuổi, công việc ổn định, thu nhập hàng tháng 30 triệu. Hiện tại, số tiền tiết kiệm từ việc kinh doanh riêng của tôi khoảng 2 tỷ.

Tôi đang có ý định mua một căn nhà để cưới vợ, nhưng tôi không biết mình nên mua chung cư hay nhà phố. Ưu và nhược điểm của mỗi loại nhà này như thế nào. Mong mọi người cho ý kiến giùm tôi.

Trả lời 8 năm trước
Nên mua nhà mặt đất bạn nhé! Khoản tự do sửa chửa ,tự do đi lại không bị khống chế bởi giờ giấc chung cư ,không bị các khoản thu trên trời do chủ chung cư tự quyết (giá gửi xe,quản lý thậm chí có cả phụ thu chạy máy phát điện khi cúp điện).ở chung cư ,mỗi lần hư hỏng cần sữa chữa như chống thấm ,ống nước bị bể trong tường nhất là hệ thống truyền hình cáp hay internet không phải là nhà mạng đang cung cấp cho tòa chung cư .
Đức Phát Door
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn!

Mình hiện là đại diện kinh doanh của cửa nhựa lõi thép gia cường Đồng Tâm. Cung cấp các loại cửa nhựa lõi thép gia cường cao cấp, được sản xuất đạt chuẩn quốc gia từ các nguyên liệu nhập khẩu từ Âu Châu, Á Châu như Inoutic, Roto, Gu..

Khi lựa chọn cửa còn phân vân chưa biết chọn cửa gỗ hay nhôm hoặc là cửa nhự22a lõi thép hãy liên hệ với em để được tư vấn về ưu nhược điểm của từng loại cửa.
SĐT 0901345431 (Thanh Toàn)

Đây là đối tác bên mình Nhà Vui bạn có thể tham khảo

Địa chỉ 1: 139B Pasteur, Phường 6, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 84.8 3521 8661 / 8662 - Fax: 84.8 3521 8660
Email: pasteur@nhavui.com.vn / info@nhavui.com.vn

Nguyen Hoang
Trả lời 7 năm trước

Căn hộ Sai gon Mia tọa lạc tại khu Trung Sơn - nơi được ví như “bán đảo xanh” giữa lòng thành phố, đây cũng là khu vực sầm uất hàng đầu, gắn liền với sự phát triển chung của khu đô thị Nam Sài Gòn. Nhờ có 3 mặt view sông và liền kề hàng loạt tiện ích hiện đại nên Sai gon Mia sẽ đem đến cho gia đình bạn cuộc sống trong lành và đẳng cấp nhất.

TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ SÀI GÒN MIA TRUNG SƠN

Tên Dự Án: CĂN HỘ SÀI GÒN MIA

Vị trí: Đường 9A, KDC Trung Sơn , Khu đô Thị mới Nam Sài Gòn ,TP. HCM

Diện tích khu đất: 15,126 m2

Mật độ xây dựng khối đế: 46.46%

Mật độ xây dựng khối tháp: 33.70%

Loại hình: Căn hộ, TTTM, Office-tel, căn trệt thương mại

Tổng số căn hộ: 872 căn

Diện tích căn hộ: 50 m2 – 145m2

Số Block: 3 block

Số tầng : 27 tầng nổi, 2 tầng hầm

Trung tâm thương mại : 4 tầng

Sài Gòn Mia được thiết kế theo trường phái KIẾN TRÚC PHÁP tạo được sự hài hòa về kiến trúc, mỹ thuật, sang trọng cùng nhiều tiện ích hiện đại, mang đến cho cư dân không gian sống nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố sôi động

Khu Trung Sơn là nơi hội tụ, giao nhau của nhiều quận huyện phía Nam TP.HCM. Từ Căn hộ Saigon Mia thuộc Trung Sơn chỉ mất 5 phút đi đến Quận 4, 6 phút đi đến Quận 5, 10 phút đến Chợ Bến Thành ở trung tâm Quận 1.

* Phía Bắc: kết nối đến trung tâm Quận 1 thông qua đường Nguyễn Văn Cừ nối dài và cầu Nguyễn Văn Cừ, từ đó dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố.

hướng bắc căn hộ sài gòn mia

* Phía Tây: giáp khu 6A Him Lam đã hình thành cộng đồng dân cư hiện đại, hoàn chỉnh và khu Trung Sơn

* Phía Nam: tiếp giáp Đại lộ Nguyễn Văn Linh, kết nối dễ dàng về các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Khu Trung Sơn còn nằm giáp các tuyến đường huyết mạch: Đại lộ Nguyễn Văn Linh (Vành đai 2), đường Nguyễn văn Cừ nối dài (đường 9A), đường Nguyễn Thị Thập, Đại lộ Võ Văn Kiệt tạo sự thuận tiện kết nối Đông Tây và trung tâm thành phố TP HCM mở rộng cầu Nguyễn văn cừ và xây cầu nối đường Võ Văn Kiệt với cầu Nguyễn Văn Cừ Dự án Xây mới hai nhánh cầu tổng chiều dài hơn 300m; đường riêng cho xe máy rộng 6m, dài 600m ở phía ngoài dọc bờ rạch Bến Nghé; hơn 500m kè đá để gia cố và bảo vệ taluy dọc rạch Bến Nghé; hệ thống thoát nước, cây xanh, thảm cỏ... với tổng kinh phí gần 170 tỷ đồng. Công trình dự kiến được thực hiện trong năm 2016, hoàn thành vào năm 2017 và do Trung tâm quản lý đường hầm sông Sài Gòn làm chủ đầu tư.

Long Thinh Phat
Trả lời 7 năm trước

2 tỷ đầu tư 2 căn hộ tara residence với giá chỉ 931tr 1pn, bạn tha hồ đầu tư xoay vòng vốn nha

Đỗ Minh Quân
Trả lời 7 năm trước

2 tỷ bạn có thể mua được chung cư Vincity Với đầy Đủ tiện ích rồi. nếu như ở hà nôi hiện tại đang sắp mở bán VinCity Gia Lâm và Liễu Giai đấy bạn

Stella Home
Trả lời 7 năm trước

Nếu chọn căn hộ thì bạn nên nhắm đến các dự án căn hộ ở Icon 56, Galaxy 9... vì tiện giao thông, nhiều khu tiện ích sát bên. bạn có thể tham khảo tại đây : Icon 56 apartment