Nhờ các bác tư vấn và thiết kế dùm em với ! thanks !

Diện tích đất 33m2 dài 11m rộng 3m dự tính xây 3 tầng (không tính tầng trệt ) trong nhà gồm có 1 phòng khách và 4 phòng ngủ mong cách bác giúp tư vấn cho để tiết kiệm diện tích vá kinh phi xây dựng khoảng bao nhiêu (bao gồm chi phí xin giấy phép xây dựng ) mong các bác giúp đỡ ! cám ơn các bác nhiều!
Gông thép hợp kim
Trả lời 14 năm trước
Bác tham khảo mặt bằng dưới đây. Tầng 1 bác thay 2 phòng ngủ bằng phòng khách ở phía trước và phòng bếp + ăn ở phía sau nhà. Có thể cho vệ sinh vào cầu thang giúp bếp rộng hơn. Tầng tum bác thay phòng phía sau là phòng thờ, phía trước là sân phơi + giặt... Kinh phí xây dựng của toàn bộ nhà bác là 400.000.000 VND Xin phép xây dựng chiếm khoảng từ 5 - 10 triệu. Về nguyên tắc khoảng 10.000 - 15.000 VND/ 1m2... [gallery]/6/par1261810434.jpg[/gallery]
nguyễn thị ngọc lan
Trả lời 14 năm trước
KHÔNG GIAN CỦA BẠN - ĐẲNG CẤP CỦA BẠN Công ty CP nội thất và xây dựng DECORMAX xin gửi tới quý khách(anh,chi) lời chúc thịnh vượng và thành đạt! Công ty chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực THIẾT KẾ NỘI THẤT như: TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC, NỘI NGOẠI THẤT - Lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công kiến trúc, nội thất công trình. - Thiết kế cải tạo nội thất, ngoại thất các công trình nhà ở gia đình, văn phòng, showroom,…. - Sắp xếp không gian theo thuật phong thuỷ. THI CÔNG CÔNG TRÌNH: - Thi công trọn gói các công trình nhà ở, biệt thự, văn phòng, showroom ... - Gia công và lắp đặt trang đồ nội thất: chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp - Cung cấp và lắp đặt đá granit, cửa đi nhôm kính, cửa bản lề sàn, trần thạch cao … và các sản phẩm nội thất cao cấp - Giám sát thi công toàn bộ quá trình xây dựng. Rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách! Trân trọng! Công ty CP nội thất và xây dựng DECORMAX Số 17, ngõ 27 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội Website : http://www.decormax.vn Liên hệ : Ngọc Lan 01694 614 412 or 04 22404006 Email : ngoclan1405@gmail.com or ngon_hai_dang_nl86@yahoo.com
Lê thị Năm
Trả lời 13 năm trước

Công ty tớ có rất nhiều mẫu tư vấn thiết kế. Bạn có thể vào www.dominojsc.vn tham khảo các mẫu thiết kế của công ty mình từ đó bạn đưa ra định hướng thiết kế cho ngôi nhà mình. Mà bạn làm nhà thì nên lựa chọn 1 gói thiết kế để ngôi nhà bbanj khi xây dựng nó mang 1 phong cách riêng và đáp ứng tối ưu về mặt công năng sử dụng, chi phí cho 1 gói thiết kế cũng rẻ thui bạn ạ. Bạn cũng có thể vào web công ty tớ xem bảng báo giá thiết kế, nếu ok thì gọi cho tớ theo sdt 0936 0936 55, tớ sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn ! Rất mong được hượp tác cùng bạn

bùi đình thi
Trả lời 13 năm trước

Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng AVA – Hà Nội

( ASEAN VIET ARCHITACTURAL HANOI JOINSTOCK COMPANY)

Địa chỉ : No4- 299/55/5 – Đường Hoàng Mai – Q.Hoàng Mai – Hà Nội

http://www.avahanoi.com

Chúng tôi đang hoạt động trên các lĩnh vực :

- Tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất , ngoại thất biệt thự và nhà phố,văn phòng tiểu cảnh sân vườn ,quán café, bar…

- Tư vấn giám sát công trình xây dựng dân dụng.

- Thiết kế thi công nội ngoại thất garden – resort – hotel – building.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về các phương án thiết kế, thi công hiệu quả nhất về mỹ thuật cũng như về kinh tế, với kinh nghiệm của đội ngũ kiến trúc sư , kỹ sư hi vọng sẽ mang lại cho bạn một không gian sống và làm việc thoải mái.

Rất mong được hợp tác với anh chị.

Liên hệ : Bùi Đình Thi

Mail : dinhthi2020@gmail.com

Tell : 0988269038.

Nguyen Khang
Trả lời 13 năm trước

Bác Bùi Đình Thinày làm bên xây dựng sao bữa trước lại gọi mình nhờ thiết kế nhà cấp 4 là thế nào nhỉ :-? Đã vậy gọi điện thoại thì bảo là bận lắm không gặp dc. Mình tiếc là mình cũng bận lắm nên cũng không làm dc cho bác ấy!