Em đang định xây nhà, cần tư vấn và thiết kế thì có ai biết ở đâu làm chất lượng tốt cho em biết với?

Tạ Xuân Chiến
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn thông qua trang vatgia.com tôi biết bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà ngày trước nhà ông anh tôi có nhờ công ty nội thất Đất Việt tư vấn thiết kế cho cả phần kiến trúc và nội thất đấy. Khi công trình hoàn thiện nhìn cực ổn, mà giá cả thấy là hợp lý lắm bạn thử liên hệ với bên đó xem như thế nào Mr: Chiến phụ trách phòng thiết kế thì phải 0913077171 bạn thử liên hệ xem.

Trả lời 13 năm trước

Bạn có một mảnh đất và đang chuẩn bị xây nhà tuy nhiên bạn chưa biết mình sẽ nên bắt đầu tư đâu? Hay đơn giản là bạn muốn trang trí lại nội thất nhà mình nhưng chưa lựa chọn được phong cách nào? Có quá nhiều công ty tư vấn bạn không biết nên đầu tư vào đâu, khi chi phí thiết kế khá tốn kém?

Hãy yên tâm đến với P.Archi. Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc, xây mới cũng như cải tạo nhà ở dân dụng. Thiết kế nội thất, ngoại thất theo nhu cầu, mong muốn của các bạn với mức chi phí hợp lý nhất.

Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn chưa được giải đáp về lĩnh vực xây dựng và kiến trúc, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn của công ty trả lời miễn phí. P. Archi mong muốn thông qua chương trình tư vấn miễn phí này sẽ giúp khách hàng thiết kế và xây dựng các công trình tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Bạn có thể liên hệ qua website hoặc đến trực tiếp công ty. Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế qua mail hoặc trực tuyến qua điện thoại.

pham tuan
Trả lời 13 năm trước

ban muon ngoi nha cua minh nhu nao thi ban cung phai? noi ro cho moi nguoi biet chu thi minh moi co the giup cho ban dc!that ra minh dang di lam nganh nay nen minh co the? tu van cho ban dc! co gi lien lac voi minh qua SDT:0979040184 hay 0948033919.

Công ty Việt Cường
Trả lời 13 năm trước

Trước hết bạn phải cho mình biết bạn xây nhà (miếng đất ) ở khu vực nào (xã huyện tinh) thì mình sẽ tư vẫn kỹ hơn

Nguyễn Anh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mời bạn xem thêm thông tin về công ty chúng tôi và nếu cần chúng tôi tư vấn, hỗ trợ đừng ngại gọi đến hoặc email để có sự trả lời cụ thể nhất từ chúng tôi!

Công ty TNHH XD TTNT Thái Gia

Là công ty chuyên lĩnh vực:

*vấnthiết kế, thi công nội _ ngoại thất các công trình:Nhà Phố, Biệt Thự, Khách Sạn,Cafe, Nhà Hàng, Sân Vườn....

* Sửa chữanhà, sắp xếp lại không gian thoáng mát hợp phong thủy, nâng nền, chống thấm,…

*Trang trí _ thiết kế và thi công hoàn thiện showroom, văn phòng công ty, gian hàng triễn lãm, hội trường tổ chức sự kiện....

*Lắp đặt và bảo trì hệ thống điện nước, xử lý chống thấm, sơn, sửa, thiết kế lại các căn hộ lâu năm tạo dựng một không gian mới, bền và đẹp.

*Thiết kế và thi công tiểu cảnh trong sân vườn, phòng khách, hành lang,…tạo dựng không gian thoáng đãng, thư giãn và gần gũi với thiên nhiên.

* Thiết kế,sản xuất và cung cấp, lắp đặt các sản phẩm bằng gỗ như: bàn, ghế, giường, tủ quần áo, kệ, tủ bếp ..... theo yêu cầu

*Cung cấp và thi công các sản phẩm trang trí nội thất như: màn sáo, màn vải, thảm trải sàn, gạch lót sàn, gạch nhựa, đèn trang trí, giấy dán tường các loại cao cấp nhập khẩu từ Châu âu, Mỹ, Hàn Quốc với phong cách riêng độc đáo

* Cung cấp sản phẩm gỗ tre thân thiện với môi trường cho nội và ngoại thất. Chất lượng cao, thẩm mỹ góp phần cho một cuộc sống xanh!

Đặc biệt chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách những phong cách kiến trúc phù hợp, giá cả hợp lý.

Địa chỉ liên hệ:Công ty TNHH XD TTNT THÁI GIA

56G đường 27, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.HCM.

ĐT: 08 6660 8586 – 08 6660 7030

Website:www.kientructhaigia.com

Email:thaigia.arc@gmail.com

Hoặc liên hệ:KTS. Nguyễn Anh Tuấn

ĐT: 090 882 9909, 0165 989 4080

Email:nguyenkts187@gmail.com

Arc_viet@yahoo.com

Vũ Văn Luận
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy ai trả lời cũng hay cả nhưng nếu quan tâm và thực sự muốn ngôi nhà mình đẹp phù hợp với văn hóa và khí hậu Việt Nam đảm bảo tư vấn tốt về mặt phong thủy hãy liện hệ theo SĐT Luận 0977144663 bạn nhé!

Bạn sẽ ưng ý nhất với ngôi nhà của mình

Lê thị Năm
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Đọc câu hỏi của bạn, mình cũng muốn mời bạn tham khảo công ty mình, nếu cảm thấy tin tưởng về chất lượng và giá cả thì bạn làm .Công ty mình là công ty cổ phần xây dựng Kiến trúc & Nội thất DOMINO, bạn có thể vào web : www.dominojsc.vn tham khảo một số các công trình của công ty mình đã làm. Hãy gọi cho tôi 0936 0936 55 để được tư vấn miễn phí .Rất vui nếu được hợp tác cùng bạn!

NGUYỄN THỊ ĐẬM
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng vừa mới xây nhà, bên công ty THIÊT KẾ - XÂY DỰNG SINH THÁI VIỆT dịch vụ tốt, và nhiệt tình lắm. Bạn tham khảo web thử nhé. www.sinhthaiviet.vn hoặc có thể gọi trực tiếp cho anh KTS: 0909 605 668 để được tư vấn miễn phí nhé.

Chúc bạn có được một ngôi nhà thật xinh đẹp, ăn tân gia nhớ mời mình nhe..hi...hi...

Nguyen Khang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

Bên mình là một nhóm kiến trúc sư và kỹ sư trẻ, có năng lực nhiệt huyết và yêu nghề đang cố gắng tự khẳng định mình bằng những thiết kế độc đáo. Rất mong được có dịp trò chuyện cùng bạn.

http://cloudmini.net/

Bạn có thể gửi mail cho mình hoặc gọi trực tiếp cho mình. Mình sẽ giúp bạn có một phương án hoặc một ý tưởng ban đầu miễn phí.

Thân!

http://cloudmini.net/

khang502@gmail.com

0989 987 387 (gặp Khang)

Lê thị Năm
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Qua vatgia.com được biết bạn đang có nhu cầu tư vấn và thiết kế kiến trúc. Công ty chúng tôi là đơn vị lớn có uy tín cũng như kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất cũng như thi công và hoàn thiện nhà. Bạn có thể truy cập www.dominojsc.vn để tham khảo thêm về công ty chúng tôi cũng như tham khảo một số mẫu thiết kế tiêu biểu của công thi, báo giá thiết kế ... để bạn có 1 cái nhìn toàn diện về công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn cũng như cùng bạn tìm ra được 1 giải pháp tối ưu nhất trong thiết kế công trình nhà bạn. Mọi chi tiết liên hệ 0936 0936 55. Cảm ơn bạn rất nhiều