Nhờ tư vấn thiết kế nhà có chiều sâu ngắn ?

Nhờ các bác tư vấn thiết kế giúp em xây nhà với diện tích 24m2 (mặt tiền 6m, sâu 4m). Yêu cầu 3 phòng ngủ, 1 bếp, 1 phòng khách, kèm theo WC phù hợp. Có thể xây đến 5T và chi phí xây dựng khoảng 1 tỷ. Em xin cảm ơn!

Hà Đức Hiểu
Trả lời 13 năm trước

mời bạn qua văn phòng chúng tôi: cty TNHH gỗ Trần Hưng tại 365 nguyến khang- yên hòa- cầu giấy- hn để được tư vấn cụ thể nhất.

Nguyễn Thế Anh
Trả lời 13 năm trước

Hãy liên hệ với mình qua số điện thoại này nhé 0947 18 28 98 hoặc 04234 5555( kiến trúc sư Thế Anh) mình nhà ở hà nội (nhưng ở xa mình cung nhận) . mình nhận cả kiến trúc, nội thất, và thi công luôn nhé.

email: nguyentheanh.arc@gmail.com

Nguyen Khang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

Bên mình là một nhóm kiến trúc sư và kỹ sư trẻ, có năng lực nhiệt huyết và yêu nghề đang cố gắng tự khẳng định mình bằng những thiết kế độc đáo. Rất mong được có dịp trò chuyện cùng bạn.

Bạn có thể gửi mail cho mình hoặc gọi trực tiếp cho mình. Mình sẽ giúp bạn có một phương án hoặc một ý tưởng ban đầu miễn phí.

Thân!

www.cloudmini.net

khang502@gmail.com

0989 987 387 (gặp Khang)