Xin nhờ tư vấn sửa sang lại căn nhà cấp 4

Mình ở Thanh Xuân Hà Nội, tiết kiệm mãi mới mua được căn nhà cấp 4 mà hơi cũ rồi giờ muốn sửa sang lại cho ổn mà không biết nên thuê hay liên lạc như nào. Có search trên mạng rồi mà nhiều thông tin quá. Các bạn nào biết được đơn vị sửa chữa nhà tốt thì bảo mình với. À mà có thêm cả làm trần thạch cao nữa nhé.

Nguyễn Thanh Hiền
Trả lời 7 năm trước

Bạn ơi liên hệ bên mình nhé. Công ty mình chuyên sửa chữa nhà tại Hà Nội với các dịch vụ: sửa chữa nhà vệ sinh, sửa chữa nhà chung cư, sửa chữa nhà cấp 4... với giá thành tốt nhất. Địa chỉ công ty mình ở Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội nhé.

Công ty CP Tư vấn thiết kế xây dựng Lộc Phát
Tel: (04)3 200 39 09
Hotline: 0969.85.84.86 (Mr Hiền)
Trụ sở: 8/335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tổng kho: 59 Nhuệ Giang, quận Từ Liêm, Hà Nội.
Công ty CP Tư vấn thiết kế xây dựng Lộc Phát
Tel: (04)3 200 39 09
Hotline: 0969.85.84.86 (Mr Hiền)
Trụ sở: 8/335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tổng kho: 59 Nhuệ Giang, quận Từ Liêm, Hà Nội.

Công ty CP Tư vấn thiết kế xây dựng Lộc Phát

Tel: (04)3 200 39 09
Hotline: 0969.85.84.86 (Mr Hiền)

Tel: (04)3 200 39 09

Hotline: 0969 85 84 86

Long phương
Trả lời 7 năm trước

Bên mình đang cung câp dịch vụ sửa chữa nhà cưa bạn nhé. Nếu bạn có nhu cầu có thể tham khảo dịch vụ sửa nhà trọn gói của bên mình. Hơn nưa, bên mình cũng cung cấp cho khách hàng những đội thợ xây dựng với tay nghề cao bạn nhé.