Nhờ các bác kiến trúc sư cố vấn về giếng trời với?

Các bác kiến trúc sư ơi,hộ em với :nhà em mới xây có bố trí môt khoảng giếng trời khá rộng.Em có nghe nói khoảng không gian này chỉ trồng được một số loại cây nhất định.em cũng chưa rõ lắm,nhờ các bác giúp với?
girlxinh
Trả lời 16 năm trước
Vấn đề này hay đây.Để tạo ra 1 khoảng giếng trời với không gian thiên nhiên thực sự,bạn nên chọn một số loại cây như sau:cây phát tài(cây này thường được chọn làm cây chính,ngoài ra có thể chọn cau hoặc đại hồng môn..),phía dưới cây chính này bạn nên chọn một số cây địa tầng như đỗ quyên,gấm Thái Lan,dứa cảnh,môt số giỏ lan...ngoài ra bạn nên bố trí một số tiểu cảnh phía dưới như:sỏi trắng,một số loại sỏi to khác tạo cảm giác tự nhiên cho không gian của mình.Chúc bạn có một khoảng giếng trời như ý.[:)]