Xin hỏi về quản trị rủi ro lãi suất? Ai chỉ cho mình với nha!

Hiện nay mình đang nghiên cứu về công tác quản trị rủi ro lãi suất của hệ thống các NHTM Việt Nam. Nhưng có vẻ như công tác này đối với các ngân hàng của chúng ta còn quá ít tài liệu nói đến. Có ai có thể cung cấp tài liệu hoặc cho mình biết thêm thông tin được không? Mình đang rất cần những thông tin về hoạt động quản trị rủi ro lãi suất thực tiễn của các NHTM. Xin cảm ơn các bạn!
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào trang: www.youtemplates.com. Đăng ký rồi đăng nhập vào chuyên mục Ngân hàng-Tài chính. Bạn tìm trong đó có bài giảng về rủi ro lãi suất đấy. Good luck!