Hỏi xin số liệu ngân hàng đang hoạt động? Ai cho mình com số chính xác với có đc không?

Chào các bạn. Mình đang băn khoăn về mấy con số này, mà không biết số nào đúng, số nào sai. Chả là trên saga thấy thống kê có 22 ngân hàng thương mại cổ phần, nhưng khi mình search trên web có 37 ngân hàng, và trong báo cáo của Vinacapital con số này cũng là 37 (không tính các ngân hàng trong nước và liên doanh - năm 2005). Vậy con số nào là chính xác ? Mong các bạn giúp mình.
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào : [blue]http://www.sbv.gov.vn/vn/home/index.jsp[/blue] xem số liệu nhé. Hình như là trên 37 ngân hàng cổ phần đó. Chúc bạn vui!