Sữa nào có hàm lượng canxi và sắt cao, không gây béo phì.

Bống nhà em dạo này tăng cân nhanh quá, hix, em sợ Bống béo phì, nhưng vẫn muốn con uống sữa. Có bác nào thông thái chỉ giúp em loại sữa nào tốt cho bé nhà em với nhé.

Databook
Trả lời 12 năm trước

SỮA PRIMAVITA

-PRIMAVITA– là một loại sữa được nhập khẩu nguyên từ Hà Lan. Đây loại sữa không chỉ là sữa ít béo, giàu đạm, giàu can xi, mà còn có hàm lượng sắt cao (lên tới 20mg), có bổ sung Vitamin C, giúp cơ thể hấp thu tối đa lượng sắt, canxi và các dưỡng chất có trong sữa, ngừa loãng xương và ngăn ngừa thiếu máu do thiếu sắt, giúp phòng ngừa rụng tóc.

-PRIMAVITAvới bước tiên phong trong việc bổ sung men tiêu hoá bifidus (một loại men mà không phải loại sữa nào cũng có được) góp phần điều hoà hoạt động hệ tiêu hoá, khi kết hợp cùng với chất xơ, nó làm giảm đáng kể các rối loạn tiêu hoá như táo bón, đầy hơi, không chỉ giúp cơ thể tăng sức đề kháng và hấp thu tối ưu các vitamin, dưỡng chất có trong sữa mà còn giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi không phải lo bị béo phì.
- Với công thức mới giúp giảm táo bón đầy hơi và kích thích cơ thể hấp thu tối đa canxi, sắt và các vitamin có trong sữa. PRIMAVITA Giúp giảm nguy cơ bị bệnh loãng xương, thiếu máu, thiếu sắt. Primavita giàu chất đạm giúp xây dựng tế bào, tổng hợp các hóc môn điều hòa hoạt động của cơ thể, tạo ra kháng thể. Primavita đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho nhu cầu hằng ngày của bạn.

THÀNH PHẦN:

Carbohydrate 47.5g Protein 35g
Chất xơ 5g Chất béo 0.5g
Khoáng chất 8.0g Độ ẩm
4g
Năng lượng 340kcal Vitamin A 480mcg
Vitamin B1 0.7mg Vitamin B2 2.5mg
Niacin 6.1mg Vitamin B6 0.6mg
Axit folic 350mcg Axit pantothenic 5mg
Vitamin B12 4.9mcg Vitamin C 150mg
Vitamin D3 10mcg Vitamin E 5mg
Vitamin K1 130mcg Biotin 37mcg
Cholin 400mg Na 400mcg
K 1380mg Ca 1500mg
Mg 135mg Fe 20mg
Cl 1070mg P 985mg
I 80mcg Cu 300mcg
Zn 7mg Mn 96mcg

CÁCH DÙNG:

- Hòa tan 35g (8 muỗng café) trong 200ml nước ấm và quấy đều, ngày uống 2-3 lần. Không dùng lượng sữa còn lại từ bữa trước.

-Bảo quản:Để nơi thoáng mát, sạch sẽ, tránh nơi có ánh sáng.

LƯU Ý:

Hàng chính hãng Hạn sử dụng được dập nổi ở đáy hộp.
Nhập khẩu nguyên hộp từ Hà Lan bởi Công ty TNHH Diên Khánh.
Đăng ký chất lượng: Số 2929/2008/YT- CNTC

- Sản xuất tại:TRISCOM HOLLAND
RAALTERWEG 36, 7451 KX HOLTEN, NETHERLANDS
Tel:+31 548 367271, Fax: +31 548 367387, http://www.triscom.nl
-Xuất khẩu bởi:IMEKO DAIRY PRODUCTS BV
P.O. Box 556, 8000 AN Zwolle | 8025 BS Zwolle the NETHERLANDS |
Tel: +31 38 456 72 70 | Fax: +31 38 456 72 80 | http://www.imeko.com/