Chọn trang phục nào cho bà bầu ‘nấm lùn’ ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn đừng cho rằng, khi mang bầu thì mình chẳng cần làm đẹp, chẳng cần mặc đẹp… Hãy trở thành một phụ nữ thật quyến rũ và đáng yêu dù đang mang bầu với những gợi ý của chúng tôi dưới đây.

Hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chọn quần áo cho bà bầu có dáng người thấp lùn.

Với những mẹ bầu có dáng vóc không được ‘mi nhon’ cho lắm thì khi chọn quần áo bầu sẽ có phần khó khăn hơn những mẹ bầu có dáng cao. Vậy làm thế nào để bạn vẫn trở lên thật quyến rũ trên đường phố hay ở nơi công sở dù đang mang bầu?

-Thứ nhất, mẹ bầu nấm lùn nên chọn những chiếc áo hoặc váy có vổ chữ V thuôn dài sẽ tạo cảm giác dài hơn và thon hơn cho cơ thể của bạn.

-Về màu sắc: Nên sử dụng trang phục một mầu, màu trung tính để tạo đường thẳng trên cơ thể giúp bạn cao hơn.

-Về chất liệu: Bà bầu ‘nấm lùn’ nên chọn những chất liệu vải như cotton, denim, tơ tằm.

-Kiểu dáng: Phụ nữ mang thai có vóc dáng thấp nên mặc váy hơn là mặc áo bầu để che đi đôi chân ngắn của mình. Đặc biệt nên chọn những loại váy liền quá gối một chút, vừa ôm lấy cơ thể.

-Nên chọn những chiếc váy kẻ sọc để tạo độ dài cho cơ thể.

-Thêm nữa là bạn cũng nên chọn những bộ đồ có họa tiết thắt nơ hoặc nhún bèo phần eo để tạo điểm nhấn.

Dưới đây là những mẫu váy rất phù hợp cho các mẹ bầu ‘nấm lùn’, mời các bạn tham khảo:

Chọn trang phục cho bà bầu nấm lùn, Bà bầu, vay ba bau, thoi trang ba bau, thoi trang ba bau, mang bau, mang thai, quan ao ba bau,Chọn trang phục cho bà bầu nấm lùn, Bà bầu, vay ba bau, thoi trang ba bau, thoi trang ba bau, mang bau, mang thai, quan ao ba bau,
Chị em 'nấm lùn' nên chọn váy một mầu

Chọn trang phục cho bà bầu nấm lùn, Bà bầu, vay ba bau, thoi trang ba bau, thoi trang ba bau, mang bau, mang thai, quan ao ba bau,Chọn trang phục cho bà bầu nấm lùn, Bà bầu, vay ba bau, thoi trang ba bau, thoi trang ba bau, mang bau, mang thai, quan ao ba bau,
Hoặc những bộ đồ có gam màu trung tính.

Chọn trang phục cho bà bầu nấm lùn, Bà bầu, vay ba bau, thoi trang ba bau, thoi trang ba bau, mang bau, mang thai, quan ao ba bau,Chọn trang phục cho bà bầu nấm lùn, Bà bầu, vay ba bau, thoi trang ba bau, thoi trang ba bau, mang bau, mang thai, quan ao ba bau,
Váy cổ rộng hoặc vổ chữ V cũng rất phù hợp với những bà bầu thấp.

Chọn trang phục cho bà bầu nấm lùn, Bà bầu, vay ba bau, thoi trang ba bau, thoi trang ba bau, mang bau, mang thai, quan ao ba bau,Chọn trang phục cho bà bầu nấm lùn, Bà bầu, vay ba bau, thoi trang ba bau, thoi trang ba bau, mang bau, mang thai, quan ao ba bau,
Tiết trời sang thu, bạn cũng có thể chọn những mẫu váy có áo lửng khoác ngoài.

Chọn trang phục cho bà bầu nấm lùn, Bà bầu, vay ba bau, thoi trang ba bau, thoi trang ba bau, mang bau, mang thai, quan ao ba bau,Chọn trang phục cho bà bầu nấm lùn, Bà bầu, vay ba bau, thoi trang ba bau, thoi trang ba bau, mang bau, mang thai, quan ao ba bau,
Những mẫu váy thắt lơ hoặc nhún bèo ở phần eo cũng rất hợp với bà bầu 'nấm lùn'.

hung hoa
Trả lời 12 năm trước

mặc váy như mọi người, đâu phải nấm lùn là không mặc được gì đâu, cứ mặc bình thường