Mua đồ cho bà bầu ở đâu để đẹp?

Khi mang bầu trông bạn xấu hơn bình thường [:)], Vì thế mà cần phải chú ý hơn trong cách ăn mặc, để trông bạn vẫn quyến rũ trong mắt chồng[:x][:x][:x]. Các bạn chỉ giúp mình nhé!
Trả lời 16 năm trước
Bạn đi ra Phố Phạm Ngoc Thạch nhé, ở đó nhiều đồ bà bầu lắm nhìn yêu ơi là yêu ấy[:x]
nguyen thi chinh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đang ở đâu vậy? Nếu ở Hà Nội bạn có thể qua Giảng Võ (đối diện 185 Giảng Võ) có đầm bầu Hà Anh, có rất nhiều loại. Ngoài ra bạn có thể ra Phạm Ngọc Thạch ở đấy có nhiều hàng váy bầu hình thức va kiểu dáng đẹp đay, tha hồ lựa chọn. Ở đầu phố Thợ Nhuộm cũng có một só hàng đầm bầu đẹp đó bạn a. [gallery]/7/rqo1253843616.jpg[/gallery]
Nguyễn Mai Dương check gia
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ở Hà Nội thì mời bạn đến Đầm Bầu và Sơ Sinh Mai Dương - Số 2 ngõ 142 Ngô Gia Tự - Long Biên ( Cạnh chợ Việt Hưng). Cửa hàng luôn cập nhật những mẫu mới nhất và đẹp nhất, kiểu dáng rất phong phú. Bạn có thể tìm thấy từ từ đồ bầu công sở , đồ bầu dạo phố, đồ bầu mặc nhà, quần áo lót, các đồ dùng cần thiết cho em bé sơ sinh... với chất lượng tốt. Chúc bạn mẹ tròn con vuông.[:x]
Phạm Thanh Mai
Trả lời 12 năm trước

Shop Bầu MileyPham đưa giá gốc đến tận tay khách hàng

www.baubixinh.com

Các mẹ thân mến, mang thai là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời và tuyệt vời trong cuộc sống. Đó là khi bản năng đẹp đẽ của người phụ nữ được phô bày rõ rang nhất. Vì thế, đừng ngại chăm chút mặc đẹp khi mang đầu.

Hãy thoát ra khỏi tâm lý đằng nào cũng “xồ xề” rồi ăn vận đẹp mà làm gì. Chính thời gian bầu các mẹ càng nên ăn mặc đẹp hơn để tôn vinh giây phút thiêng liêng của người phụ nữ.

Đến với shop MileyPham các mẹ sẽ cảm thấy tự tin và thoải mái chọn những bộ đồ bầu mà vẫn gọn gàng và trẻ trung. Shop MileyPham chuyên về đồ freesize và xiteen.

Shop MileyPham Chuyên Bán Buôn, Bán Lẻ Các Mặt Hàng Sau:(Bảng Dưới Là Giá Bán Lẻ)

STT Loại Hàng Giá Tiền Chi Tiết
1 Áo Khoác Bầu 145.000 VNĐ đến 360.000VNĐ Nhiều kiểu dáng cũng như chất liệu cho các mẹ lựa chọn. Áo khoác dạ, khoác len. Và các mẹ có thể tiếp tục mặc sau sinh
2 Áo Bầu 85.000 VNĐ đến 175.000VNĐ Tùy từng mùa, kiểu dáng áo bầu thay đổi liên tục, luôn mang đến cho các mẹ sự lựa chọn tốt nhất.
3 Quần Bầu 85.000 VNĐ đến 260.000VNĐ Đủ kiểu dáng và chất liệu cho các mẹ chọn. Quần legging, tregging bầu, kaki, thô đũi, quần bò ống côn, ống đứng.
4 Áo Váy Bầu 85.000 VNĐ đến 175.000VNĐ Đa số loại này là hàng freesize, các mẹ có thể kết hợp sau khi sinh vẫn tiếp tục mặc. Kiểu dáng trẻ trung.
5 Váy Bầu 85.000 VNĐ đến 175.000VNĐ Đầy đủ các chất liệu tùy theo thời tiết. Các mẹ có thể chọn lựa loại váy bầu phù hợp nhất với mình
6 Đồ Lót 30.000 VNĐ đến 55.000VNĐ Nhiều kiểu dáng cho các mẹ, có cả loại áo không gọng mà vẫn form dáng, quả tròn. Size: 36 - 40
7 Bộ Đồ Bầu 115.000 VNĐ đến 220.000VNĐ Có hàng quảng châu kiểu dáng trẻ trung và hàng việt nam chất liệu mềm mại.
8 Bộ Đồ Cho Con Bú 90.000 VNĐ đến 250.000VNĐ Nhiều kiểu và chất lượng cho các mẹ lựa chọn. Từ hàng tầm tiền hay hàng của hãng.
9 Bộ Đồ Sau Sinh 115.000 VNĐ đến 165.000VNĐ Chất liệu lanh, thô, cotton dày mỏng cho thời tiết cả hè và thu đông
10 Giày Dép 155.000 VNĐ đến 275.000VNĐ size từ 34 đến 40 ( chất liệu mềm tạo cảm giác dễ chịucho đôi chân bầu bí)
11 Đồ Sơ Sinh 2.000 VNĐ đến 175.000VNĐ đầy đủ các đồ dùng cho bé, made in Việt Nam & Thailand. Giá cả lúc nào cũng rẻ hơn các shop khác các mẹ nhé!
I. Lưu Ý Cho Các Chị Chưa Mua Đồ Của Em Lần Nào.
- Tất cả các đồ của em đều là đồ có sẵn.
- Toàn bộ ảnh là ảnh tự chụp, chất lượng y nhưngoài.(theo nhận xét của các chị mua của em là e chụp bị xấu hơn bên ngoài, huhu)
- Em bán đúng giá, không mặc cả.(Nếu chị nào qua nhà em mua hàng sẽ được bớt 1 chút ít cho vui thôi nhé. hihi)
- Đảm Bảo Giá Rẻ Nhất Với Chất Lượng Tốt Nhất.
- Khuyến khích các chị qua nhà em xem đồ, ở nhà em lúc nào cũng có nhiều hàng hơn trên mạng.
- Lúc nào cũng có chương trình khuyến mại, mua cho mẹ được quà cho bé. áp dụng cho khách hàng mua từ 600.000 VNĐ trở lên (không tính giày và đồ lót, đồ sơ sinh).

Cảm ơn các chị dành cho shop mileypham sự yêu mến suốt thời gian qua.Em sẽ cố gắng phục vụ các chị thật tốt, đưa giá cả đến tay các chị luôn là rẻ nhất với chất lượng tốt nhất. Mong rằng Shop MileyPham sẽ mãi và luôn luôn là địa chỉ mua sắm tin cậy cho các mẹ trong thời gian hạnh phúc nhất của một người phụ nữ.