Mặc gì cho bà bầu sành điệu ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Ăn mặc thoải mái là đặc điểm đầu tiên phải quan tâm khi mang thai. Vì kích cỡ cơ thể ngày càng tăng lên nên bà bầu đi lại sẽ khó khăn và chậm chạp. Nhiều bà bầu khó tính hơn. Bởi vậy, việc mua sắm trang phục cho bà bầu sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Làm sao để thỏa mãn tiêu chí thời trang cho bà bầu vừa đẹp, thời trang, thoải mái mà thể hiện được cá tính của bà bầu? Hãy để đầm bầu Scarlet tư vấn cho bạn cách lựa chọn trang phục đẹp nhất cho bà bầu.

Đồ bầu tới công sở.

Nên lựa chọn quần áo mặc thoải mái và dùng suốt thai kỳ để tiết kiệm được chi phí mua trang phục. Cần chú ý đến phần bụng vì bụng bầu của bạn sẽ càng ngày càng to ra, váy nên ôm gọn phần eo và xòa phần bụng để bạn đến tháng thứ 9, chiếc váy vẫn ôm gọn bụng mà bạn vẫn giữ được phom dáng. Hoa văn bạn nên chọn là những màu trung tính, sọc thẳng để dáng người bạn bớt tròn trịa hơn.

Tư vấn: Mặc gì cho bà bầu sành điệu?, Thời trang,

Trước khi bạn lo lắng xem mặc cái gì tới nơi làm việc khi mang thai thì bạn cần hiểu rằng, trong một vài tháng đầu tiên, bạn vẫn có thể mặc quần áo bình thường. Thông thường, cơ thể của bạn không có gì thay đổi nhiều trong 8 tuần đầu tiên.

Từ 3 tháng trở đi, bạn có thể mặc váy bầu tới cơ quan. chú ý nên chọn những loại váy bầu bằng chất liệu mát nhưng không quá nhũn, đứng phom để bạn có thể diện tới nơi gặp đối tác hoặc tới những cuộc họp quan trọng.

Tư vấn: Mặc gì cho bà bầu sành điệu?, Thời trang,

Khi đến cơ quan làm việc bình thường, bạn có thể mặc quần dành cho bà bầu và áo. Phần áo được thiết kế chun dưới ngực để phần bụng rộng thoải mái, không bó chặt vào cơ thể.

Tư vấn: Mặc gì cho bà bầu sành điệu?, Thời trang,

Hiện nay, có nhiều loại quần được may với cạp trên co giãn, thích hợp với bà bầu thích mặc quần. Đầm bầu Scarlet cung có những quần bầu làm bằng chất liệu jean làm cho dáng quần rất đứng và tiện dụng.

Tư vấn: Mặc gì cho bà bầu sành điệu?, Thời trang,

Chất liệu chọn váy, đồ bầu.

Bạn nên chọn váy voan, cotton, lụa, chất liệu mát, nhẹ nhàng, các loại sợi thiên nhiên, loại len jersey, len sợi, cotton. Hãy tránh dùng các loại sợi nhân tạo( hay sợi tổng hợp). Thí dụ, sợi vải có tính đàn hồi sẽ trở nên khó chịu vì chật và bó sát, sợi Polyeste có chiều hướng ngăn độ ẩm không thoát ra được khi thời tiết nóng nực.

Tư vấn: Mặc gì cho bà bầu sành điệu?, Thời trang,

Mix đồ tới công sở:

Bạn hoàn toàn có thể mix đồ với nhiều dạng như váy suông với quần tất, kèm theo một chiếc jacket nhẹ nhàng khi trời hơi lạnh hoặc một chiếc sơ mi dáng dài kết hợp cùng quần bò cạp chun sẽ khiến bạn trông năng động và hiện đại. Ngoài ra, đầm bầu Scarlet cũng gợi ý cho bạn cách kết hợp phụ kiện rất cá tính và sành điệu.

Tư vấn: Mặc gì cho bà bầu sành điệu?, Thời trang,

hoang quan
Trả lời 12 năm trước

P P nha bạn mắc mà đẹp