Chọn phong cách thời trang nào cho bà bầu thêm gợi cảm ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn không muốn mình trở thành một bà bầu ăn mặc lôi thôi đấy chứ? Vậy ngay từ bây giờ hãy tìm hiểu về những phong cách thời trang cho bà bầu và sắm dần đồ bầu cho tủ quần áo của bạn thêm phong phú với những gợi ý dưới đây nhé!

1. Dây lưng

Một chiếc dây lưng mảnh hoặc bất cứ loại dây lưng nào phù hợp với phong cách ăn mặc của bạn, bạn nên ‘tậu’ ngay về. Phụ kiện thời trang này bạn nên kết hợp với những chiếc váy áo bầu rộng thùng thình để cơ thể trông thon gọn hơn. Hãy sử dụng chúng nhẹ nhàng phần giữa ngực và bụng bầu để tạo điểm nhấn cho vòng 2 quá khổ của bạn nhé.

2. Một chiếc váy đen

Ai nói bạn không thể gợi cảm khi bầu bí? Một chiếc váy đen sẽ là phụ kiện hoàn hảo cho tất cả bà bầu khi đi dự những bữa tiệc buổi tối, hoặc những buổi tiệc sang trọng.

Phong cách thời trang cho bà bầu thêm gợi cảm, Bà bầu, thoi trang ba bau, vay bau, chon thoi trang cho ba bau, ba bau mac gi, mang thai,
Bà bầu nên chọn cho mình một chiếc váy maxiphù hợp. (Ảnh minh họa)

3. Áo sơ-mi rộng theo phong cách nam giới

Bạn có thể ‘tậu’ một chiếc áo sơ-mi rộng theo phong cách nam giới hoặc dùng ngay áo sơ mi của ông xã. Kết hợp chiếc áo này với dây lưng nhỏ và quần skinny, quần legging hoặc jean là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho bà bầu có cá tính mạnh mẽ. Lưu ý là bạn nên chọn chiếc áo sơ mi màu trắng hoặc màu sáng nhé!

4. Quần skinny, quần legging

Những loại quần này đều rất phù hợp vào tạo cảm giác thoải mái cho bà bầu. Quần skinny và quần legging cũng dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu áo khác nhau.

5. Một chiếc váy maxi cổ điển

Nếu bạn mang thai vào màu hè nóng nực thì váy maxi là một lựa chọn lý tưởng. Thông thường, bạn nên chọn chiếc váy màu tối để phù hợp với mẹ bầu nhưng nếu muốn nổi bật, bạn có thể chọn váy kẻ sọc, chấm polka… Nhớ là khi mặc trang phục này, bạn cần kết hợp với những phụ kiện phù hợp nhé!

6. Quần jean cho bà bầu

Quần jean là món đồ không thể thiếu đối với phụ nữ ngay cả lúc mang thai. Vậy đừng trần trừ mà hãy ‘tậu’ ngay cho mình một hoặc hai chiếc nhé.

Phong cách thời trang cho bà bầu thêm gợi cảm, Bà bầu, thoi trang ba bau, vay bau, chon thoi trang cho ba bau, ba bau mac gi, mang thai,
Váy bầu là lựa chọn thiết yếu của phụ nữ mang thai. (Ảnh minh họa)

7. Áo phông

Áo phông không chỉ giúp bạn đẹp hơn mà còn khiến bà bầu luôn có cảm giác thoải mái nhất. Vậy đừng quên đưa chúng vào tủ quần áo bầu của mình.

8. Áo khoác nhẹ

Tùy vào thời tiết khi bạn mang bầu mà sắm cho mình một chiếc áo khoác phù hợp. Áo khoác không những giúp bạn đỡ lạnh mà còn là phụ kiện thời trang che đi những khuyết điểm về thân hình khi bầu bí nữa đấy.

9. Váy bầu

Váy bầu là món đồ không thể thiếu của mỗi bà bầu. Bí quyết mua sắm váy bầu là bạn đừng nên mua cũng một lúc nhiều váy. Mỗi giai đoạn mang thai, bạn nên mua 1-2 cái để còn thay đổi trong những giai đoạn sau khi bụng bầu lớn dần lên.

10. Quần áo ‘chíp’

Quần áo ‘chíp’ sự chọn lựa thời trang quan trọng nhất của bà bầu. Khi mang thai ngực, hông và mông của bạn thay đổi nhanh chóng, vì vậy bạn cần thay đổi liên tục đồ ‘chíp’ để đảm bảo cho cơ thể thoải mái nhất. Bạn nên sử dụng những đồ dành riêng cho thai phụ vì chúng được thiết kế hợp lý và an toàn nhất cho bà bầu.