Thủ thuật nào giữ được vóc dáng thon thả mà không cần ăn kiêng?

Thủ thuật nào giữ được vóc dáng thon thả mà không cần ăn kiêng các mẹ nhỉ, em đang phải ăn kiêng để giữ dáng nhưng cứ nhìn thấy đồ ăn là lại thèm ạ :(

Trả lời 8 năm trước
Bữa sáng Một nghiên cứu từ năm 2013 đã chỉ ra rằng những người ăn bữa sáng với hơn 700 calo sẽ ít cảm thấy đói hơn những người chỉ ăn 200.
Trả lời 8 năm trước
Bánh Doughnut Nghe có vẻ quá ngọt, nhưng nó là món ăn tráng miệng thích hợp vào buổi sáng (sau khi đã ăn nhiều loại protein khác nhau), nó có thể kìm nén được cảm giác thèm ăn của bạn vào các thời gian khác trong ngày. Nhiều người đã thử làm phương pháp này trong 8 tháng và giảm được 38kg.
Trả lời 8 năm trước
Làm việc sớm Bạn có thể thực hiện bằng cách chạy quanh các khu phố. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Appalachian State Human Performance Lab ở Kannapolis, NC đã chỉ ra những người thực hiện trong 45 phút sẽ đốt cháy được 190 calo.
Trả lời 8 năm trước
Uống coffee Bên cạnh việc giữ cho bạn cảm thấy khỏe khoắn, một tách coffee chứa lượng calo có thể tích lũy tong 3 giờ, theo một nghiên cứu trên tạp chí American Journal of Clinical Nutrition.
Trả lời 8 năm trước
Bữa trưa Hãy thử gà nướng với ớt bột. Các hóa chất có trong nó sẽ làm kích hoạt các hệ thống thần kinh và đẩy nhanh quá trình trao đổi chất trong hơn 4 giờ, theo một nghiên cứu tại Physiology & Behavior.