Nếu mad chỉ ăn kiêng mà kô tập thể thao có giảm được cân ko?

tran hieu ngan
Trả lời 16 năm trước
Bạn muốn giảm cân bằng cách ăn kiêng,vậy thì tôi sẽ chỉ bạn 1 cách giảm cân mà không cần tập thể dục cũng có thể giảm được 5kg trong 1 tuần-Nhưng bạn phải quyết tâm và kìm hãm cơn thèm ăn của mình chỉ cần bạn đáp ứng 2 điều kiện này thôi,bạn có thể làm theo cách này: "Ăn kiêng bằng dư hấu" trong vòng 1tuần,mối ngày bạn chỉ cần ăn 1-1,5kg dưa +uống nước lọc,ngoài ra ko ăn gì cả chỉ trong vòng 1tuần bạn sẽ giảm được 5kg. Dưa hấu có công dụng là khiến bạn no lâu sau khi ăn và còn giúp giải độc đào thải chất béo ra khỏi cơ thể giúp bạn xuống cân nhanh chống, khi khát bạn chỉ nên uống nước trắng vì nước trắng không có calo. Nếu bạn thấy mình có thể làm được thì bạn cứ thực hiện. Chúc bạn thành công!
Trả lời 16 năm trước
Đương nhiên là giảm được rồi, nhưng mà sẽ hại đến sức khỏe đó là ăn không đủ chất. Có thể không ăn kiêng mà vẫn giảm được cân đó là tập thể dục thường xuyên.
tranbichngoc
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn chỉ ăn kiêng mà ko tập thể dục bạn sẽ có nguy cơ bị thiếu chất mà giảm cân không hiệu quả. phải kết hợp cả 2 mới có kết quả bạn ah.[:D]