Liệu bạn gai em có thai ko ?

Em voi ban gai qhe xong co ay uong thuoc tr thai khan cap.hum sau bi ra huyet am dao 2ngay` va gio da cham kinh 10 ngay` ko biet la co thai hay ko?

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn cần phải có trách nhiệm với sức khỏe của người mà bạn gọi là "bạn gái" .Thuốc ngừa thai dùng bừa bãi sẽ rất có hại . Khi uống phải cần có tư vấn của BS. Thuốc là con dao 2 lưỡi. Dùng thế này có thể ảnh hưởng đến việc sinh sản sau này , nhìu khi là vô sinh nửa đó. Mặt khác, lúc đã có thai mà lại dùng thuốc ngừa thai, những tuần đầu thai kỳ sẽ gây hại cho thai nhi . Nếu kg muốn có thai, hãy dùng bcs và xuất tinh ngoài. Chỉ 1 biện pháp xuất tinh ngoài là kg an toàn chút nào .

Thực ra bạn gái của bạn đã uống thuốc tránh thai thì tỉ lệ có thai là rất là thấp, hầu như là không có.

Các triệu chứng kia chẳng qua là do tác dụng phụ của thuốc tránh thai thôi.. Có thể còn bị chậm kinh nữa, nói trước cho bạn đỡ lo. Còn nếu vẫn sợ thì tầm 10 ngày nữa mua que thử thai về mà thử.

Chúc may mắn.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Theo mình được biết thì trước 12 sau khi quan hệ mà uống viên thuốc tranh thai khẩn cấp thì sẽ không sao, nhưng chỉ cần uống 1 viên thui, còn sau 12h thì mới phải uống viên thứ hai cách đó 12h nữa, nhưng loại thuốc này có khả năng xuất hiện tác dụng phụ rất cao, còn bạn gái của bạn bị ra huyết âm đạo đó chắc chắn là do tác dụng phụ của thuốc gây nên.

Bạn đã còn quá nhỏ để phân biệt có hay không có thai mà tại sao khi quan hệ bạn không xài bao cao su.

Theo trường hợp của bạn gái bạn là không có thai đâu mà do thuốc ngừa thai làm rối loạn kinh nguyệt thôi.

Bạn cứ yên tâm.