Như thế này em có thai ko?

Cho em hỏi. em và bạn trai em qh. thì được 1 tuần sau em có thấy ra máu. Em nghĩ đó là kinh nguyệt nó được 3 ngày thì hết. Trong tuần đó em hay ho , lúc đầu là nhẹ về sau càng nặng hơn. em cũng ăn ít có khi là không ăn. Bụng em to lên. hơi cưng cứng ở giữa bụng. em thử que thì không biết có hay không có. hic Vậy em có thai không anh chị giúp em với. Trả lời em nhanh nhanh nhé !! em cảm ơn .

pq
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn có kinh rồi thì ko thể có thai đâu bạn ạ, còn thử que thì sáng ngủ dậy bạn thử, nếu 1 vạch thì ko có thai, 2 vạch thì có thai bạn nhé. Còn ho, bụng to .v.v....mới chưa đc 1 tháng như vậy cũng ko nói lên điều gì đâu bạn ạ.

Thử que thì nên thử sau khi thấy trễ kinh 10 ngày nhé bạn.

Que thử thai là dụng cụ để đo nồng độ HCG (1 hoocmon bài tiết trong quá trình mang thai) trong nước tiểu của người phụ nữ. Hoocmon này bắt đầu xuất hiện từ ngày thứ 8-9 sau khi thụ tinh, cao nhất ở tuần thai 10-12 và giảm dần xuống rất thấp ở tuần 16-20.

CÁCH SỬ DỤNG

1. Lấy nước tiểu vào trong ly
2. Xé bao nhôm đựng Que thử thai QUICKSTICK.
3. Cầm QUICKSTICK trên tay theo hướng mũi tên chỉ xuống
4. Cắm QUICKSTICK vào chén đựng nước tiểu sao cho mặt nước tiểu không ngập quá mũi tên.

5. Chờ 5 phút bắt đầu đọc kết quả:
Sau 5 phút, lằn vạch ngang màu hồng sẽ hiện ra trên QUICKSTICK bảo hiệu cuộc thử nghiệm đã hoàn tất.

A.Nếu vạch hồng thứ hai hiện ra dưới vạch hồng đầu tiên, đó là kết quả bạn ĐÃ CÓ THAI.
Lưu ý: Độ đậm của vạch hồng thứ hai phụ thuộc vào tuổi thai của bạn (nồng độ HCG tăng -giảm theo tuổi thai)

B.Nếu không có vạch hồng thứ hai hiện ra, bạn KHÔNG CÓ THAI.
*Nếu không có vách nào hiện lên thì que thử thai đã hỏng hoặc bạn chưa chờ đủ thời gian ngâm que. Trong cả 2 trường hợp que đều không sử dụng được nữa, cần thử que khác. thai nghen .net

CÁC LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

1.QUICKSTICK có thể phát hiện thai từ 10 ngày sau khi giao hợp.
2.QUICKSTICK có thể sử dụng bất cứ lúc nào, nhưng tốt nhất nên lấy nước tiểu để thử vào lúc sáng sớm sau khi thức dậy.
3.Sau khi xé bao nhôm đựng dụng cụ thử thai, QUICKSTICK phải được sử dụng ngay trong vòng 10 phút.
4.Mỗi que thử thai QUICKSTICK chỉ sử dụng cho một lần duy nhất.
5.Không được để que thử thai QUICKSTICK bị ướt trước khi sử dụng.
6.Không nên sử dụng hàng đã quá hạn dùng.
7.Bịch hút ẩm (SORB-IT)R màu trắng chỉ có tác dụng bảo quản que thử thai, không được dùng trong quá trình thử.
8.Bảo quản QUICKSTICK ở 15 - 30oC.

tran thi cu
Trả lời 13 năm trước

hic. nhưng chi. ơi tính đến ngày hôm nay là được 2 tuần. hôm nay em thấy đi tiểu nhiêù.em vẫn bị ho mặc dù em uống thuốc rồi. em ko ăn gì mà bụng nó vẫn to ở giữa ý. hix. sáng em uống liều thuốc cảm cúm. trưa đi ngủ em thấy đau đầu và hơi buồn nôn. Lên mạng tham khảo nhiều lúc thì nghĩ có lúc thì không. Mà 2 vạch ở que thử thai hiện lên sát nhau luôn hả chị. Đợi bao nhiêu lâu là chính xác nhất. Em cũng mới thử trước 1 tuần thấy hiện ra 1 vạch màu sẫm. hic. em ko biết 2 vạch thì trong nó thế nào. nta bao khi có thai thi co' vân bụng. vậy nó ở chỗ nào của bụng và trong nó ntn có mấy vân. và núm vú bị thâm. tầm bao lâu thì mới bị thâm và khi ở tuần nào mới có triệu chứng đi tiểu nhiều. hic. em sợ lắm. 2 tuần nay em chán ăn lo nghĩ nhiều có hôm còn bị sưng 1 bên mắt. em sợ mình có thai quá. làm ơn giúp em !!!