Liệu bạn gái em có bệnh gì ko?

em có quan hệ với bạn gái em cách đây 2 năm rồi .nhưng những lần quan hệ gần đâybạn gáiemhaytiét ramột chấtmàu trăng dó là chất gì có ảnh hượng gì đén ban gái em ok.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Có thể chất màu trắng đó là chất nhờn khi hưng phấn thì sẽ tiết ra, đồng thời chất nhờn đó cũng làm cho 2 bạn quan hệ dễ hơn. Còn nếu bình thường ko quan hệ mà cũng ra nhiều thì tức là do viêm nhiễm âm đạo, nếu khó chịu, ra nhiều thì nên đi khám phụ khoa nhé bạn.