Mua lọ thủy tinh 5--10ml ở đâu nhỉ?

mua lọ thủy tinh 5--10ml ở đâu nhỉ . tôi muốn mua với số lượng lớn ,
Trả lời 14 năm trước
Nếu nhiều mà bạn ở HN thì bạn qua Bát Tràng đặt bao nhiêu cũng có bạn ạ.
sinh
Trả lời 14 năm trước
ở Bát Tràng chỉ có đồ gốm thôi chứ nhỉ? , bạn biết địa chỉ cụ thể nơi làm đồ thủy tinh ở Bát tràng ko ?
kai kai
Trả lời 14 năm trước

Khải Ngọc Chuyên cung cấp các mặt hàng thủy tinh,bát đĩa sành sứ gia dụng

Cung cấp tới các Đại lý,Chợ đầu mối,Nhà hàng Quán Bia Quán Cafe,Cửa hàng Gas...

* Cốc,bát,đĩa,lọ ngâm,lọ hoa thuỷ tinh hàng ThaiBình,SaiGòn,TrungQuốc,Thái,Indo....

* Bát,Tô,Đĩa,Ấm chén sành sứ hàng Trung Quốc

* Cồn khô,bếp cồn,đũa ăn liền,Phin cafe,Cóng cá,Cốc Nến....hàng Sài Gòn.

Uy tín,Chất lượng,giá cạnh tranh,giao hàng tận nơi.

Địa chỉ: 27 Khu B TT Đại học Kiến Trúc – Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội

DD: 098 639 2922

Danh mục sản phẩm:

http://my.opera.com/KGLASS/albums/slideshow/?album=3319832

http://www.flickr.com/photos/50555817@N04/

Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm.

 Nguyenhongduong
Trả lời 9 năm trước

0962185781 liên hệ theo số này để mua lọ thủy tinh bé bạn nhé