Mua đệm nước mát ở đâu chất lượng tốt các bác nhỉ ?

Nam
Trả lời 16 năm trước
Theo mình mua đệm nước nước mát của Thiên Thanh là chất lượng tốt và rẻ bạn ạ.Mà mình thấy trên vatgia.com có bán đấy.
-
Trả lời 16 năm trước
Bên mình có bán sản phẩm đó. Nếu bạn có nhu cầu mua thì qua 202A Phố Huế - Hai Bà Trưng mua nhé.Hoặc bạn có thể liên hệ 0914967696 ( Gặp Mai)
ThanhTam
Trả lời 16 năm trước
Ah, anh NamCT mới mua cho em 1 cái đệm nước mát ở 202A Phố Huế rồi.Rẻ, đẹp và nằm thích lắm. Thích quá, hè này tha hồ mát đây [:-*][:x]
NamTam
Trả lời 16 năm trước
Uh, anh mua cho em nằm mát cả mùa hè, với lại thỉnh thoảng anh còn ngủ ké tí chứ lị, he he he [:-*][:D][:,)]
-
Trả lời 16 năm trước
Nghe lời các bác nên hôm nay em sẽ qua công ty ở 202a phô Huế làm 4 cái về cho cả nhà dùng vậy. Các bác bên đó nhớ phần em 2 cái gối và 4 cái đệm to nhất nghe! Nhớ giảm giá nữa đó. hehe
Minh Nguyễn
Trả lời 15 năm trước
Cửa hàng mình có bán đấy các bạn.Mời các bạn ghé qua gian hàng http://www.vatgia.com/yte24h Giá cạnh tranh!