Xe ô tô Toyota Passo giá chỉ 237 triệu thôi, có tin được không các cụ?

Xe ô tô Toyota Passo giá chỉ 237 triệu thôi, có tin được không các cụ? Mà mức độ ăn xăng của con Toyota Passo này chỉ ngang với một con xe máy thôi nhé, không biết bao giờ thì Toyota Passo mới về đến Việt Nam nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Giá của con Passo này 237 triệu là phiên bản thấp nhất và là ở thị trường Nhật bạn ạ, về VN thì không có giá này đâu, nhưng nếu dưới 300 triệu thì vẫn rất đáng mua nhé. Mặc dù xe có kích thước nhỏ gọn nhưng bên trong nội thất các chi tiết được bố trí hợp lý nên không gian nội thất rất thoáng đãng. Trên xe được trang bị đầy đủ các tiện ích như điều hòa tự động, màn hình một màu TFT trên cụm điều khiển trung tâm, nút bấm khởi động máy, cửa sổ tích hợp chỉnh điện và hàng ghế sau có thể gập 60:40 làm tăng diện tích cho khoang hành lý.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Mặc dù giá rẻ như vậy nhưng con Passo này cũng không phải thuộc dạng yếu đâu các cụ ạ. Sức mạnh của Toyota Passo thế hệ mới thể hiện ở động cơ xăng 3 xy-lanh, dung tích 1.0L cho công suất tối đa 69 mã lực, mô-men xoắn cực đại 92 Nm. Đi kèm với đó là hộp số sàn và hệ dẫn động cầu trước tiêu chuẩn hoặc 4 bánh tùy chọn.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Mặc dù là thuộc phân khúc giá rẻ nhưng Toyota Passo vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn như: cảnh báo va chạm, hỗ trợ phanh tránh va chạm, cảnh báo phương tiện phía trước bắt đầu lăn bánh và cảnh báo lệch làn đường.Giờ chỉ hóng cái giá chính hãng tại Việt Nam thôi, dưới 300 triệu là nhất định em sẽ xúc.