Có nên mua xe tay ga Yamaha Mio Z 2016 không?

Chào các cụ, hôm trước em đọc báo thấy con xe tay ga Yamaha Mio Z 2016 này khá đẹp mà giá chỉ có 25 triệu thôi. Giá này thì liệu có nên chờ con Yamaha Mio Z 2016 về Việt Nam rồi mua không các cụ nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy con này đẹp đấy bạn ạ. Nhìn vào tổng thể thì Yamaha Mio Z 2016 dù có kích thước nhỏ nhắn nhưng lại không hề kém cạnh đàn anh bởi độ chất chơi, hầm hố, mạnh mẽ.

Được phát triển từ mẫu xe Yamaha Mio M3, Mio Z được đánh giá là phiên bản nam tính nhất của dòng xe Mio “thấp, bé, nhẹ cân” với kích thước cơ bản là chiều dài cơ sở 1.260 mm, khoảng sáng gầm 135 mm, chiều cao yên 750 mm và trọng lượng 94 kg. Tuy nhiên về Việt Nam thì không biết giá con này thế nào nhỉ?

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Con Yamaha này sử dụng bộ mâm 14-inch là hơi nhỏ so với những xe tay ga khác ở VN bạn ạ, lốp xe 80/90 dành cho bánh trước và 100/70 đối với bánh sau. Đây chính là nâng cấp đáng kể nhất của Mio mới so với người tiền nhiệm. Xe được đảm bảo an toàn nhờ phanh đĩa đơn trước và phanh tang trống phía sau, kết hợp cùng dàn áo mới keert hợp 2 màu tuỳ chọn mạnh mẽ và “ngầu” hơn.

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Chiếc Yamaha Mio Z 2016 này sở hữu động cơ công nghệ Blue Core phun xăng điện tử với xy lanh đơn, dung tích 125 phân khối, làm mát bằng gió, cho công suất tối đa 9,3 mã lực và mô-men xoắn cực đại 9,6 Nm đi cùng hộp số CVT. Giữ nhiên liệu cho động cơ là bình xăng dung tích 4,2 lít.

Trả lời 8 năm trước
Chủ nhà cho thuê căn hộ chung cư Green Stars - 243 Phạm Văn Đồng giá 5 triệu/tháng.

Chủ nhà gửi cho thuê.

+Căn hộ 63m2 - giá 5 triệu/tháng.

+Căn hộ 67 m2 có 2 điều hòa, tủ bếp - giá 7 triệu/tháng.

Miễn thu phí với khách hàng thuê nhà làm việc chuyên nghiệp uy tín.

Nhanh tay nhấc máy gọi - 0915.774.056.
Kute Thuy
Trả lời 7 năm trước
Dạ chi e hỏi có ai mua xe này chưa ạ