Nên mua xe tay ga suzuki Address hay Vision?

đang tìm mua xe cho vợ. Vợ chỉ cao 1,5m thôi nên chọn xe nhỏ gọn thôi.
Anh em tư vấn xe nào hợp lý hơn.
Thấy có chiếc address mới không biết như thế nào?

Trả lời 8 năm trước
Suzuki Address nhỏ gọn, nhẹ 99k giống xe wave, không làm giá, kiểu dáng ưa nhìn, xe Su khá mạnh, phụ tùng thay thế đảm bảo chính hãng 100%, giá phụ tùng thay thế chính hãng cũng rẻ hơn honda và ya. Phụ tùng Honda, ya thay mà bảo rẻ thì 100% là hàng không chính hãng. Ai đã từng mua và đi nhiều xe của hãng Su thì hãy bình luận nhé, đừng bình luận theo cảm tính (Mình và người nhà mình đã chạy và sử dụng tất cả 3 dòng: Suzuki, Yamaha, Honda, Piaggio, Kymco). Nếu xét về tiền thì với số tiền 33tr hợp lý nhất là Suzuki Address, Vision hiện tại không thể mua với giá 33tr. Còn thật ra bạn là nữ thì thích kiểu xe nào thì mua xe đó, xe máy chạy 3 năm nhìn là thấy chán muốn đổi xe khác rồi, máy móc giờ chạy cỡ 3~5 năm thì vô tư nhé, cứ định kỳ thay nhớt, bảo dưỡng là chả đời nào hư.
Trả lời 8 năm trước
Thứ nhất su không làm giá như honda
Thứ hai máy của Address êm và chạy bốc hơn Vissin
Thứ 3 Su lúc nào cũng bền hơn honda
Trả lời 8 năm trước
Với 33tr không đủ để lấy em Vision đâu bạn. theo mình biết thì Vision 35-37tr có thể hơn tùy phiên bản và đại lý với lại giờ máy móc Honda cũng thuộc dạng bình thường như Yamaha, Suzuki rồi. Mua 1 em Address giá 28,3tr (giá đại lý) cá tính, bền bỉ, dòng xe mới ra mắt sẽ có nhiều ưu đãi, còn tiền thừa làm giấy tờ xe và mua 1 con Smartphone mà xài.
Chúc bạn mua được xe vừa ý.
Trả lời 8 năm trước
mình vừa mua 1 chiếc suzuki address cho bản thân, quả thật máy móc rất ngon so với con vision 2015 của vợ mình đang chạy, đặc biệt là giá rẻ hơn hơn vision 7-10 triệu trong khi cùng phân khúc, vision luôn bị đại lý làm giá từ 35 tới 38tr
Trả lời 8 năm trước
Mua Honda hoặc Yamaha đi nhé, bảo dưỡng, hậu mãi tốt hơn. Nhưng 33tr ko có giá cho Vision đâu. Mình mới mua Acruzo nè, xe chạy êm lắm, quan trọng là lợi xăng