Nên mua EXCITER 2010 hay 2011 hay xe tay ga?

em 20 tuổi, giờ muốn mua 1 chiếc xe để đi làm và đi chơi với bạn bè.nhưng ko biết chọn loại xe nào. em rất thích chiếc exciter gp 2010, nhưng giờ hết hàng rồi, mẫu 2011 thì quá xấu, xe tay ga thì sang nhưng đi ko đã. airblade 2010 thì đẹp nhưng cũng hết hàng luôn rồi,chẳng biết sao nữa. novo lx thì trẻ trung nhưng xấu,

theo các bạn mình nên mua exciter gp 2010, 2011, airbade 2010, novo lx, và có nên mua exciter 2011 và airblade 2011 ko

mình thì ưu tiên exciter gp 2010 và airblade 2010 hơn, nhưng ko biết xe mới còn bán ko nữa

cám ơn gia đỉnh vật giá rất nhiều

TUÂN (QUẢNG NAM) 0988599254

phuong minh
Trả lời 13 năm trước

Vẫn còn ex 2010 đó, ex 2011 nhìn hình thức xấu hơn ex 2010 nhiều, chỉ khác 1 chút về mặt công nghệ, hộp số 5 cấp... nhưng mình thích bộ lốp ex 2011. Xe ga đi nhìn lịch sự+ sang trọng hơn, trước mình cũng đi ex nhưng h chuyển sang Nou Lx rồi vì những lý do sau: Ex đi trời mưa bẩn, bùn bắn lên tận lưng...., không có khoang chứa đồ nên cũng hơi bất tiện. Nhưng được cái tốc độ thì khỏi bàn.

Đó là đôi lời góp ý của mình, mong bạn có sự lựa chon sáng suốt!

nguyễn huy
Trả lời 13 năm trước

ex 2011 đi pạn,gp nhin đẹp hơn 2k10 nhiu

nguyễn huy
Trả lời 13 năm trước

ex 2011 đi pạn,gp nhin đẹp hơn 2k10 nhiu

võ văn giang
Trả lời 12 năm trước

Bao 2011 xau thi bo tay bac lun.vay thi mua cuphonda 50 ma chay

thu
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

ex10 hay ex11 giống nhau ở đầu nòng cam cò xuppap ,xên cam và nhông cam ,vì cũng là 135cc thôi :D nếu được 150cc thì good :D ,ex11 khác dàn áo ngoài 2 thắng đĩa 5 số thì đa số a e biker bít hết rồi :D,như còn một số cái hay mà a e ít để ý ,ex 10 bố nồi đi răng đứng ,còn ex11 đi răng xéo :D ,cốt gắn bánh xe sau , xên dĩa và thắng đĩa có số từ 1->6 cm ở 2 bên gắp để bạn dễ canh chĩnh ,phốt côn nằm bên tay trái ,không phải bên phải như ex 10 ;) ,dàn nhưa chỗ baga thiết kế khí động học rất đẹp ,h thì đa số ai cũng nói ex 10 manh hơn :D ,nhưng bạn thử 2 xe zin ,cùng số km sài vd: là 10000km ,đi max ga đọan đường tầm 10 km trở lên thử xem con số 5 có manh không :D