Có nên mua xe Yamaha XTZ125 không?

Có nên mua xe Yamaha XTZ125 không các bác, liệu dân văn phòng đi xe này có hợp không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Lúc trước cũng mê em này, giờ chuẩn bị mua em Honda XR150.
Trả lời 8 năm trước
Honda xr 150 trông có vẻ đầm chắc hơn..nhwg mình nhìn con này trông thanh thoát hi..2 con này hình như giá sàn sàn nhau bạn ạ
Trả lời 8 năm trước
Hôm trên cao tốc ..em thấy 1 lão vút qua..từ đó mê nuôn :p:p:p
Trả lời 8 năm trước
Tui thì thích con này với fortune 125. Mà có vẻ fortune lành hơn :D
Trả lời 8 năm trước
Hà nội bên xecontay báo giá 56tr bác à..hihi em chỉ chờ khoảng xăng cộ mí máy móc nữa là mua thôi