Có nên mua Yamaha Spark 135i?

Hiện em đang thấy Ex lỗi nhiều quá. Không biết khi nào khắc phục, honda ra 150cc cũng không biết sao nữa.
Em dự định năm sau mua, cho e hỏi giá bao nhiêu và mua ở đâu ạ. Yamaha có bán không ạ.

Trả lời 8 năm trước
Theo mình biết thì ex côn tự động đời 2010 vs ex côn tự động đời 2011-2014 đều sử dụng chung động cơ. Nếu bác thích xe mới có thể mua ex tự động 2014 trong hãng về thay dàn áo 2010 vẫn ngon chán. Đảm bảo ko hư hao. Bác mua xe thái về mỗi lần hư hao cũng phải thay phụ tùng việt thôi chứ ko có phụ tùng thái thay đâu. E đã từng đi spark thái rồi chứ ko phải phán bừa đâu bác.
Trả lời 8 năm trước
Con Spark 135i thì quá ngon rồi, mỗi tội giá nó khoảng 68 tr ở Cần Thơ có bán ( chưa bao giấy ). Tôi có con ex2009 đi được 35k km chạy vẫn êm. Nói chung mua xe cũ phải mua người quen chứ ra tiệm thì chọn được con xe ngon hơi khó.