Có trong tay 330 triệu, nên mua Chevrolet Spark LTZ không?

Có trong tay 330 triệu, nên mua Chevrolet Spark LTZ không các cụ nhỉ, thực sự là em đang phân vân con này với Morning ạ. Các cụ tư vấn thêm cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Bạn bán giá Cruze Ls 1.6 MT 2012 370 bèo thế mình đang kiếm đỏ mắt không được giá đó đây, nếu bạn có xe thì bán cho mình giá 380 đi được lời 10 triệu nữa đó. mình thấy Cruze 1.6MT 2012 giá bèo cũng 420 triệu, mình đang ở sài gòn nè cũng đi xem 4 con rồi chưa ai bán giá bèo thế cả nếu bạn có ai bán giá 370 email cho mình nhé
Trả lời 8 năm trước
370 triệu mua được chiếc Cruze Ls 1,6 đời 2012 rồi nhá. sang hơn nhiều
Trả lời 8 năm trước
Tôi có chiếc xe Chevrolet LT 1.2 cuối 2011 số sàn ( đăng ký đầu năm 2012) . đã chạy được 50.000km. ( thời gian còn bảo hành : Đã thay 1 bạc đạn bánh sau, 1 lần thay trợ lực ) đến giờ vẫn chạy ổn định . mức tiêu hao nhiên liệu 5,5 - 6 lít/100km chạy đường hỗn hợp và có mở máy điều hòa ( nhà SX công bố 5,1 lít/100km). Hiện nay không có ý định bán xe. Vài thông tin để bạn biết để tham khảo.
Trả lời 8 năm trước
270 triệu có lẽ là giá hợp lý cho một cuộc tình. Tôi cũng vừa bán cho ông bạn xe cùng đời của bạn nhưng giá hợp lý hơn
Trả lời 8 năm trước
Bác có biết 1 con mới tinh như thế giá bn không? 1 chiếc xe cỡ nhỏ 3 năm chạy hơn 30 vạn mà dòng đó cũng ko có gì quá đặc biệt về sự bền bỉ tại sao mua với cái giá đấy làm gì
Chevrolet Thăng Long
Trả lời 7 năm trước

Chevrolet Spark - Ô TÔ MỸ- 5 CỬA- 5 CHỖ- ĐỘNG CƠ 1.2L

Chỉ cần 70 triệu trả trước (đã bao gồm CP lăn bánh) rước luôn xe, đủ 7 màu: Đỏ, Bạc, Trắng, Xanh lá cây, xanh ngọc, xanh dương, Vàng.

Chi phí chỉ bằng 1 chiếc xe máy ga, an toàn sức khỏe, tính mạng, thuận lợi trong việc di chuyển, gặp gỡ khách hàng và với khả năng chuyên chở hàng lên đến: 500 kg

⚠ HỖ TRỢ TRẢ GÓP TOÀN QUỐC - HỒ SƠ GỒM

➡ Chứng minh thư phô tô

➡ Hộ khẩu phô tô

➡ Đăng ký kết hôn hoặc chứng nhận độc thân

➡ Bảng lương 3 tháng ( hoặc sao kê 6 tháng )

➡ Hợp đồng lao động.

Các trường hợp khác : Kinh doanh tự do: Có thể chứng minh qua: Sổ tiết kiệm, tài sản nhà cửa, đất đai, máy móc dây chuyền...hoặc có thể nhờ người thân trong gia đình đứng tên.

⭕ Các trường hợp không đủ các giấy tờ trên vẫn có thể làm được trả góp, vui lòng gọi 096 313 2121 / 0977 298 906 để được hỗ trợ ngay ⭕

⛺ VIDEO CÓ TÍNH KÍCH THÍCH CỰC MẠNH XE ĐẸP- GIÁ ĐẸP HƠN ⛺
⛺ CHEVROLET CRUZE 2016- ĐẲNG CẤP THỂ THAO- THỜI THƯỢNG CÁ TÍNH ⛺
➡ Hai phiên bản số sàn và số tự động. 05 màu chọn lựa: Đen, trắng, bạc, vàng kim, đỏ đun.
➡ Ăn xăng như xe máy 8,3L/100Km đường hỗn hợp, 6,3L/ ngoài đô thị.
➡ Xe lăn bánh chỉ từ 200 triệu.
➡ Xe Thương hiệu Mỹ.
➡ Nhập khẩu 100% linh kiện.
➡ Lãi suất ưu đãi cực thấp từ 0,75% -> 0,8% / tháng.
➡ Thủ tục nhanh gọn, hỗ trợ tất cả các loại hồ sơ.
⚠ Tham khảo thêm: Chevrolet Cruze - Giá rẻ kỉ lục trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đầy đủ option thông minh, cảm giác lái quá đầm chắc, an toàn. ⚠
CHEVROLET THĂNG LONG - ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG GMV .
Địa chỉ: Sô 8, Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Để được tư vấn, báo giá tốt nhất, Quý khách có thể để lại:
➡ SĐT + Họ và tên + Loại xe muốn tư vấn/ mua.
➡ Gọi đến Hotline: 096 313 2121 hoặc 0977 298 906.

xetaiauto2
Trả lời 7 năm trước

Anh chị mua xe tải - xe ben - xe Đầu Kéo hãy vào Website Uy tín này để tham khảo giá cả nhé

http://xetaithegioi.com/

Ba Boilac
Trả lời 7 năm trước
bác thêm chút đỉnh lấy mitsubishi mirage nhập khẩu giá cả hợp lý