Nên mua xe ở Yamaha Town hay Yamaha 3S?

Em đang tinh tậu con Nv Fi 2016 nhưng ko biết nên mua ở Town hay 3S. Không biết 2 chỗ này khác nhau thế nào? Ae cho ý kiến ạ.

Trả lời 8 năm trước
Mua đâu cũng như nhau, YT mua đúng giá đề xuất nhưng quan trọng có xe liền hay ko thôi, 3S chồng tiền lấy liền, giá chênh lệch hơn ít nhiều tuỳ cửa hàng và trình độ mặc cả ;))))
Trả lời 8 năm trước
nên mua ở Quang Phương cho rẻ hơn đc vài trăm có khi gần tr, nên nhớ chỉ mua xe thôi nhé
Trả lời 8 năm trước
Quang Phương chẳng rẻ hơn đâu mà mình thấy nó bán mắc nhất trong mấy đại lý ở SG bữa h mình đi hỏi đó , chênh hơn cả triệu so với những 3s khác
Trả lời 8 năm trước
Khuyên chủ thớt ra town,bán đúng giá niêm yết và dịch vụ tốt hơn.
Trả lời 8 năm trước
Nên mua ở 3s giá sẽ rẻ hơn xíu. Con nói thật đã mua là xong, đừng mong chờ sự hậu mãi, còn chuyện mua ở 3s hay YT thì chế độ bảo hành toàn quốc thôi.