Xe số tầm giá 25 triệu, ngoài Sirius Fi thì còn xe nào nữa?

Mình có chiếc Future Neo Fi mua tháng 10/2007, trong quá trình sử dụng có thay nhớt và bị thằng thay nhớt làm vỡ lốc máy 1 xíu, ngay chỗ bảo vệ ốc nhớt. Sau khi trét bằng keo AB thì xe chạy ngon đến lúc bán nhưng không khắc phục triệt để được tình trạng nhớt máy rỉ ra. Chạy đến tháng 1/2016, khoảng 80k km, thì mình quyết định bán và bán được 22 triệu. Nay mình muốn dùng số tiền này và thêm chút nữa cũng được, mua lại 1 chiếc xe số khác để cho đứa em đang là sinh viên đi học, cày. ACE tư vấn giúp mình nên mua xe gì thì phù hợp nhé (Tiêu chí của mình là: Bền, lỳ, ít hao xăng và tiện dụng)
Ps: Sẳn tiện cho ý kiến về giá chiếc Future mình bán luôn? Hehe, bán rồi nhưng vẫn rất thương em nó vì chạy êm và rất tiết kiệm xăng, chỉ là bể lốc và hơi già rồi nên sợ bắt đầu bệnh!

Trả lời 8 năm trước
Vấn đề muôn thủa tầm giá đấy và là sv thì chỉ có Viva fi 115 , Si Fi và Rsx fi thôi
nhiều bài cãi nhau thằng nào tốt rồi thằng nào hơn rồi chốt câu thích thằng nào mua thằng đấy :D
Trả lời 8 năm trước
Đù xe vậy mà bán được 22tr cũng ngon cơm rồi đó :)!
Tầm đấy thì bác thử nghía qua em Axelo CTĐ, rất thích hợp với tiêu chí của bác mà còn dc 125cc :D! Muốn tiết kiệm hơn nữa thì chọn xe Fi!
Trả lời 8 năm trước
Fu Neo gần hết odo với lại nứt lốc máy mà vẫn có con gà rước với giá 22tr, thật đáng nể.
Trả lời 8 năm trước
axelo chạy đầm mà giá rẻ nữa. Mình chạy ex 135 tới 150 chạy thử qua ãxelo chỉ chê nó hơi yếu thôi chứ còn lại tốt phết.
Trả lời 8 năm trước
thằng em mình mới bán con fu neo 2008 đi dc khoảng 100k hôm 28 tết có 10 củ.thớt bán 22 củ chắc gặp dc gà công nghiệp:eek: