Tầm 80 triệu đổ lại thì nên mua xe máy nào?

Tầm 80 triệu đổ lại thì nên mua xe máy nào các cụ nhỉ, em tính đầu tư một chiếc trong khoảng giá ấy mà chưa biết nên chọn chiếc nào, các cụ tư vấn cho em với..

Trả lời 8 năm trước
Bạn nên mua SH hoặc Vespa. Xe côn tay thì người có cá tính 1 chút sẽ thích đi hơn. Mà những người đó thì chả phải suy nghĩ gì nhiều trong vấn đề này đâu. :D
Trả lời 8 năm trước
thân gửi đồng môn, 80 củ đó mua 1 cái Jupiter FI (khoảng 30)chạy tạm đã, đợi đầu năm sau mua exciter 150 mà chạy, Vespa thì nhược điểm thì "biết rồi khổ lắm nói mãi", FZ150i chạy chán lắm, không tin ra hãng mà chạy xe test, SH 125i có cục máy giống 99,99 % với các xe SH mode, AB 125, Lead 125, PCX 125 .... Với lại còn trẻ mua gì ít tiền thôi để còn lấy vợ bạn à
Trả lời 8 năm trước
Tôi làm cơ quan nhà nước, nhưng vẫn thích đi côn tay. Dù rằng có nhiều lời bàn không tích cực nhưng tôi vẫn đi xe đúng sở thích mình. Cứ thoải mái thể hiện sở thích của mình miễn sao ko ảnh hưởng đến người khác thì ok.
Trả lời 8 năm trước
đã thích côn tay thì sao phải đắn đo, phải có tính quyết đoán của người đàn ông trưởng thành,, lúc 26t tôi chưa có đc số tiền dư đủ nhiêu như bạn ..... nếu có ngần đó bạn nên chọn xe côn tay hay và nhiều trải nghiệm đi trong thành phố vẫn tốt và thời trang.. chúc bạn có sự lựa chọn hoàn hảo
Trả lời 8 năm trước
Tôi 40 tuổi, là thầy giáo, tôi đi xe côn tay. Nếu có đủ tiền tôi sẽ đi naked bike hoặc sport bike. Với tôi, xe phân khối lớn không quan trọng bằng dáng xe. Xe vài trăm phân khối mà dáng cho nữ giới thì tôi cũng không thích bằng FZ150i hoặc R125, hay R15.