Tầm 200 triệu thì mua được xe phân khối lớn nào?

Tầm 200 triệu thì mua được xe phân khối lớn nào hả các cụ, em nhắm đến con Honda Custom mà không biết có ổn không nhỉ. Cụ nào rành thì cho em thêm vài gợi ý với.

Trả lời 8 năm trước
CB400 đi bạn. Khỏe khoắn,cổ điển,phong trần kiểu dáng mấy chục năm rồi mà nhìn vẫn mê...
Trả lời 8 năm trước
Mua xe PKL đa phần theo độ tuổi : trẻ 18-24 tuổi thì thich sport bike , từ 24-30 thì thích naked bike . 30-40 tuổi thich touring hoặc touring-naked bike , lớn hơn thì chọn dòng : cruiser . Bạn đã 37 tuổi nên chọn dòng touring hoặc cruiser thì hợp hơn :
Trả lời 8 năm trước
CB4OO xe nhập khẩu chính ngạch đẹp tý phải 250tr đến 270tr. Xe mới ngoài 300. Giá rẻ hơn chỉ là mẹ bồng con(MBC). Mới chơi chớ mua xe này... có ngày mất trắng..
Trả lời 8 năm trước
CB 400 là chiếc xe không tuổi... nếu anh có kèo mua xe còn ngon lành, giấy từ 9 ngạch thì nên sút. Nếu muốn chắc ăn thì z300 khá ok, nên chọn màu đen cho nó hợp với tuổi hơn là màu xanh lá =))
Trả lời 8 năm trước
CB 400 vận hành bền bỉ, tiết kiệm...kiểu dáng vào dạng kinh điển rồi..rất ít thay đổi theo thời gian..với lại tuổi anh hợp Cb400 hơn Z300..