Xe 7 chỗ nào trong tầm giá 600 triệu?

Xe 7 chỗ nào trong tầm giá 600 triệu các cụ nhỉ, em chỉ có ngần ấy tiền mà lại thích xe 700 triệu cơ, thì mua được xe nào ạ?

Trả lời 8 năm trước
Kia Carens là mẫu xe đa dụng có giá thành thấp nhất trong cùng phân khúc hạng B, là mẫu xe được đánh giá cao về sự bố trí trong thiết kế, vận hành và giá bán. Có lẽ đây là nguyên nhân đầu tiên giúp mẫu xe đa dụng của hãng xe Hàn Quốc này lọt vào top 10 xe bán chạy nhất và top 3 xe đa dụng bán chạy nhất Việt Nam năm 2012 vừa qua.

Được xếp vào phân khúc xe đa dụng nhưng Carens lại mang phong cách mẫu sedan với thiết kế chỗ ngồi 5+2 với 3 hàng ghế ngồi và hàng ghế thứ 3 có thể gập xuống để tăng diện tích khoang chứa đồ. Dù có thiết kế ngoại thất có phần đơn giản và cũ, nhưng Carens có nội thất phù hợp với mộ gia đình nhỏ và người lái. Bộ la-zăng được tích hợp các phím điều khiển âm thanh; ghế lái chỉnh điện, camera lùi; đầu CD 6 đĩa, mp3, radio; hệ thống chống bó cứng phanh ABS ....và nhiều hệ thống tiện ích khác.

Mẫu xe đa dụng này có khả năng vận hành linh hoạt cả trên phố và đường trường, tuy nhiên do thiết kế gầm thấp, lốp mỏng nên đây là trừ khi chạy đường trường. Với khoảng 8 lít /100 km đường hỗn hợp, Kia Carens có mức tiêu hao nhiên liệu khá thấp. Với lợi thế hậu mãi khi được Trường Hải lắp ráp và phân phối, luôn sẵn có linh kiện phụ tùng với chi phí hợp lý; tuy nhiên xe thường ít gặp các vấn đề hư hỏng và nếu có chỉ là những bộ phận đơn giản.

Hãng xe hàn Quốc cho ra 3 phiên bản, động cơ 2,0 lít với mức giá xe mới thấp nhất là 574 triệu đồng (số sàn bản thiếu), 599 triệu đồng (số sàn bản đủ: thêm cửa sổ trời, ghế lái chỉnh điện, 2 túi khí trước) và 619 triệu đồng cho bản số tự động.

Tuy nhiên với những mẫu xe này, bạn cần phải trả thêm các phí đăng ký, trước bạ…mà khi xe có thể lăn lăn bánh cũng cần phải tốn thêm đến hàng trăm triệu đồng.

Ngoài việc bạn chọn xe đã qua sử dụng, bạn có thể mua được xe Carens đời 2011 khá tốt với giá tổng cộng 600 triệu đồng.
Trả lời 8 năm trước
Innova đời 2009
Với mức giá khoảng 600 triệu đồng, bạn có có riêng cho mình một mẫu Innova đời 2009 hoặc phiên bản 2010 nếu thêm một chút.

Thương hiệu và sự tin cậy của người tiêu dùng Việt Nam đã được khẳng định vị thế của mẫu xe này khi luôn là mẫu xe đa dụng ăn khách nhất trên thị trường.

Tuy nhiên, vì tính kinh tế, hiệu quả của Innova mà mẫu xe này luôn được các hãng taxi, công ty du lịch lựa chọn và vì thế, người tiêu dùng sẽ khó có thể xác định nguồn gốc của xe.

Innova có lợi thế về nôi thất rộng rãi, động cơ 2,0 lít với múc tiêu hao nhiên liệu thấp, khoảng 8 lít/100 km khi vận hành trên đường trường. Tuy nhiên, điểm yếu của xe là thân vỏ mỏng, thiếu sự ổn định khi chạy với tốc độ trên 80 km/h hoặc gặp thời tiết xấu gấy nên những biến dạng cho xe.

Innova cho ra 4 phiên bản J, G, GSR và V và sự khác biệt giữa 4 phiiên bản là khi phiên bản V là sử dụng số 4 số tự động trong khi các phiên bản kia đều dung 5 số tay và các hệ thống chống bó cứng phanh, điều hào,la zăng, chất liệu nội thất…
Trả lời 8 năm trước
Everest đời 2010
Nếu bạn muốn một chiếc xe đa dụng gầm cao có kiểu dáng xe thể thao đa dụng (SUV) thì Ford Everest là ứng cử viên hàng đầu. Với mức tiền 600 triệu đồng bạn có thể sở hữu một chiếc Everest đã qua sử dụng đời 2010.

Nhiều năm qua Everest luôn là mẫu xe chủ lực của Ford tại Việt Nam, Everest có thiết kế mạnh mẽ thể hiện được nhiều nét xe Mỹ. Phiên bản Everest 2010 sử dụng động cơ dầu turbo 2.5L TDCi tạo ra công suất cực đại 143 mã lực tại vòng quay 3.500 vòng/phút và mô men xoắn 330 Nm ở 1.800 vòng/phút.

Everest có không gian nội thất khá rộng rãi, tầm quan sát khi lái xe rộng rãi, tuy nhiên hàng ghế thứ ba vẫn chưa thể rộng rãi bằng xe Innova. So với các xe mẫu sử dụng máy dầu khác, độ cách âm của Everest ở mức có thể chấp nhận được, độ ồn trong xe không quá lớn.

Vì do sử dụng máy dầu nên tính kinh tế trong quá trình vận hành của xe được cải hiện rõ rệt, đồng thời với lợi thế lợi thế gầm cao giúp xe di chuyển tốt trên những vùng địa hình gồ ghề. Do chủ trương thay thế theo cụmnên phụ tùng của xe được cho là đắt hơn so với các thương thiệu xe khác, khi chứ không thay chi tiết của Ford. Tuy vậy, xe vận hành khá tốt và ít gặp các vấn về đề hư hỏng vặt.
Trả lời 8 năm trước
600tr bạn ko thể mua xe mới 7 chỗ, nhưng số tiền này bạn có quá nhiều sự lựa chọn cho xe cũ còn tốt. Theo mình thì bạn nên chọn Misubishi Zinger hoặc mitsubishi pajero (đời thấp hơn chút) bạn sẽ ko hối hận. Mình đi nhiều loại xe 7 chỗ, lựa xe thì ưu tiên số 1 là nguồn gốc của xe, đẹp xấu ko quan trọng, thứ 2 nên là xe nhật vì dù gì hợp kim để làm máy móc và một số linh kiện quan trong trong xe thì Nhật vẫn đứng đầu (độ tinh khiết, độ lặp lại), cái này thì các bạn ngành cơ khí hoặc công nghệ vật liệu thì rất rõ. Mình ko dám chê xe Hàn đâu nhe các bạn..., sợ mấy anh hùng lắm. Một chút góp ý nhỏ, mong nó hữu ích cho bạn
Trả lời 8 năm trước
600 triệu, xe 7 chỗ chạy kèm dịch vụ thì trừ Innova thần thánh không còn xe nào phù hợp nữa, dù bạn có thích hay không.
Hơn nữa bạn loại Toy ra sẽ có người buồn bỏ cơm đấy bạn.