Có nên mua xe naked bike Brutale 800 không?

Mình đang muốn mua một chiếc xe naked bike để thỉnh thoảng đi phượt vùng núi, theo các bạn thì mình có nên mua xe naked bike Brutale 800 không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Những thay đổi trên Brutale 800 2016 tập trung chủ yếu ở phần ngoại hình. Dễ dàng nhận thấy nhất đó là cụm đèn trước có thêm dải đèn LED chiếu sáng ban ngày viền xung quanh, phân biệt với đời trước. Bên dưới yên Brutale 800 2016 cũng xuất hiện 1 khe hở giống phong cách của mẫu touring Turismo Veloce 800, kèm theo đó là phần đuôi xe có thêm tay nắm phía trên cụm đèn hậu. Ống pô 3 ống đặc trưng của MV Agusta trên Brutale 800 2016 cũng được kéo dài hơn về phía sau. Mâm xe là loại 5 cánh đơn thay cho kiểu 5 cánh kép hoa mai trước đây. Ngoài ra, bình xăng, ống hút gió và tấm ốp fairing 2 bên thân xe cũng được thiết kế lại mang lại cảm giác tổng thể chiếc xe hiện đại hơn. Tuy nhiên, có vẻ như khung sườn và động cơ 3 xy lanh, dung tích 800 cc, cho công suất tối đa 125 mã lực và mô men xoắn cực đại 81 Nm vẫn được giữ nguyên. Dự kiến MV Agusta Brutale 800 bản nâng cấp facelift 2016 sẽ ra mắt chính thức tại triển lãm EICMA show năm nay diễn ra ở Milan, Ý.
Trả lời 8 năm trước
Dàn đầu nhìn có vẻ bớt tù hơn, vì thay cái yếm. Nhưng phần đuôi thấy hơi rườm, thấy xấu hơn bản cũ chắc vì 2 cái tay nắm, có lẽ tháo dc. Còn quả pô làm dài ra nhìn quá đẹp và hợp dáng xe, đẹp hơn hẳn pô cũ, nâng cấp đáng giá nhất. Nhưng cái mâm cũ nhìn lại hay hơn =)) Tình yêu to lớn dành cho em này, nước ngoài bán có chừng 16-17. Về VN toàn cỡ 35. MV thì ăn tiền ở chỗ cái pô =)) xe nào mua về thay pô cũng dc, riêng MV thì ko thể thay vì đã quá đẹp rùi, chắc sẽ móc =))
Trả lời 8 năm trước
Quá đẹp! Một trong nhiều lí do khiến hàng Honda luôn bán chạy là thế hệ sau ít thay đổi so với thế hệ trước. Nên tâm lí mua đỡ lo lỗi thời.
Trả lời 8 năm trước
Mấy con nake này... con nào mình cũng mê, thêm e 848 streetfighter của Ducảtỉ nữa mà tiếc rằng e ý ko có phiên bản mới chứ nói thật em Z 1 cành thần thánh thấy nó sến xúa thế nào ý. Cơ mà có tiền thì cũng chơi Z 1 cành ngon bổ rẻ :v:D
Trả lời 8 năm trước
MV luôn cho ra những chiếc xe rất độc đáo,xe nguyên bản nhưng chẳng khác gì những bản độ đỉnh cao,chính điều đó làm cho tôi rất yêu MV ngay từ những ngày đầu biết đến moto là gì,việc cho ra những mẫu xe độc đôi khi cũng vấp phải sự phản đối(bị che xấu) nhưng vs MV đó là bản sắc riêng của họ Rivale 800 là 1 điển hình.nếu ss vs z800 thì Brutale ăn đứt,thậm chí nếu vs bản RR này còn có số Hp bằng và số Momen nhiều hơn z1K nguyên bản.
Trả lời 8 năm trước
Giá khởi điểm 18.200$ xuất xử OBAMA, qua VN mình đánh thuế nhập khẩu, Thuế TTDB, thuế VAT, tầm đó cũng lên chừng 44.440$ = 940 tr. Nghe chua nhỉ, nhìn mê thật :-*