Xe máy nên lắp khoa chống trộm Iky Bike hay FSK 125?

Chào các bạn, mình đang muốn đầu tư một bộ khóa chồng trộm cho chiếc Exciter 150 của mình, nhưng đang phân vân giữa 2 loại FSK 125 và Iky Bike không biết loại nào tốt hơn. Mình chỉ thích loại dùng thẻ quẹt chứ không thích dùng remote vừa dễ chập chờn do vấn đề pin và vừa khó chống cướp (do nếu dùng thẻ từ mình sẻ lắp chỗ khác ngoài gần ổ khóa, chịu khó xíu nhưng an tâm). Anh em ai có kinh nghiệm xài qua 2 loại này thì cho xin ý kiến và chỗ nào gắn tốt, mình xin cám ơn nhiều.
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Khóa chống trộm Iky bike mình thấy tốt hơn vì nó sử dụng công nghệ RFID bảo mật cao, không thể làm giả. Với độ an toàn cao, chống bẻ khóa trái phép. Bẻ khóa xe trái phép cũng không khởi động được xe, còi báo động sẽ hú báo động liên tục để báo động cho bạn. Mình đang dùng thấy rất đáng đồng tiền

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Khóa từ chống trộm FSK 125 kia có vẻ ít người dùng hơn nhỉ, hiện mình đang dùng cái khóa chống trộm xe máy Masterlock thấy cũng rất ok, giá hơn 1 triệu tí :D

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Khóa chống trộm xe máy Masterlock là tốt nhất đấy các bác ạ, nó có nhiều loại lắm, em đang dùng loại 650k cũng rất ok nhé