Nên mua Toyota Rush TRD Sportivo 7 hay Toyota Innova?

Nên mua Toyota Rush TRD Sportivo 7 hay Toyota Innova nhỉ? Tôi đang muốn mua một chiếc xe 7 chỗ để dùng cho gia đình và đang phân vân 2 chiếc xe này. Các bạn tư vấn cho tôi với, nên mua Toyota Rush TRD Sportivo 7 hay Toyota Innova đây?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Toyota Innova 2.0E MT cho nó lành bác ạ, em đang đi con này 2 năm rồi mà không vấn đề gì nhé. Trải qua 6 năm có mặt trên thị trường, chiếc MPV ăn khách nhất Việt Nam này chỉ có chút thay đổi về nội ngoại thất so với phiên bản trước. Trong khi đó, tính năng vận hành vẫn giữ nguyên mà không có bất kì sự cải tiến nào. Điều này cũng phù hợp với “truyền thống” của các hãng xe Nhật Bản và có lẽ “ông lớn” ;Toyota cũng muốn duy trì những ưu điểm nổi trội của dòng xe này. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu đứa con cưng Innova 2012 có nối tiếp được những thành công mà các bậc đàn anh đã làm được hay không.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Toyota Rush TRD Sportivo 7 đi bác ơi, con này mới ra đấy. Toyota Rush TRD Sportivo 7 là phiên bản 7 chỗ 3 hàng ghế, trong khi bản tiêu chuẩn Type G vẫn là loại 5 chỗ. Ngoại thất xe nhận gói trang bị thể thao TRD Sportivo giống như nhiều mẫu xe khác của hãng xe Nhật.

Phiên bản Sportivo Ultimo như trong ảnh trang bị thêm một dải sáng màu đỏ trên cản trước, thêm decal trên vỏ bọc lốp dự phòng phía đuôi và vành TRD Sportivo cùng bảng hiệu Ultimo. Màu sơn xanh Nebula Blue là màu đặc biệt.

Nhưng điểm đặc biệt nhất trên bản Ultimo là hệ thống giảm xóc TRD Sportivo, kết quả hợp tác phát triển giữa các kỹ sư của Toyota và TRD ở Indonesia, kiểu thiết kế phù hợp với nhiều điệu kiện mặt đường, thời tiết và tần suất sử dụng.

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Theo em thì bác cứ chọn Toyota Innova 2.0E MT 2013 Việt Nam cho lành nhé, vì con Toyota Rush TRD Sportivo 7 kia cũng chưa hẹn ngày bán ra ở VN đâu