Toyota Innova 2016 có những thay đổi gì so với phiên bản cũ?

Toyota Innova 2016 có những thay đổi gì so với phiên bản cũ hả các bác, bác nào biết thì tư vấn cho em với ạ, em xin cám ơn...

Trả lời 8 năm trước
Có thể thấy phần đầu xe đã được thiết kế mạnh mẽ hơn mang cảm nhận của đầu một số mẫu SUV. Hai thanh tản nhiệt dạng hình thang lớn hơn. Đèn pha của xe là bóng Led và cũng được trang bị thêm 1 dải đèn Led ban ngày. Tuy nhiên đây là trang bị trên phiên bản cao cấp nhất là Innova Q. Phiên cao cấp sẽ có chìa khoá khởi động thông minh Những hình ảnh rò rỉ cũng cho biết thêm về nội thất chiếc xe. Cảm nhận chung nhất đó là sang trọng hơn hiện nay. Phần đồng hồ điều khiển chính có thêm một màn hình hiển thị thông tin giữa hai đồng hồ cơ. Vô lăng được tích hợp hệ thống điều khiển âm thanh. Trong khi hệ thống giải trí thông minh với màn hình 8 inch có kết nối Bluetooth và DNLA, hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói và kết nối với điện thoại. Phiên bản Q sẽ có thêm chìa khoá thông minh Smart key. Các chức năng của màn hình giải trí và nội thất xe Innova 2016 Nội thất của các hàng ghế phía sau cũng được cải thiện khá nhiều đặc biệt với dải đèn nền led trên trần. Có thể các trang bị khác từ các mẫu trước đây vẫn được giữ nguyên như điều hoà hai vùng độc lập với khe gió riêng cho từng ghế ngồi. Ngoài ra hiện nay tại Việt Nam, những mẫu Innova nhập có nội thất được bọc da và hệ thống âm thanh cao cấp hơn các phiên bản phố biến khác như Innova E, G. Thông số kỹ thuật và màu sắc xe Mẫu xe trong Catalogue được dự đoán sẽ phân phối với 3 phiên bản G,V và Q. Trong đó Q là cao cấp nhất. Tại Việt Nam, mẫu MPV này chỉ có G và V sử dụng hộp số tự động và E số sản. Trong bản 2016, xe sẽ có trang bị động cơ Dual VVT-i 2.0 hoặc Diesel 2.4 cùng chế độ tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra cũng có các công nghệ an toàn khác như phanh ABS, hệ thống phân bổ lực phanh EBD. Innova Q sẽ có nhiều túi khí hơn, cân bằng điện tử VSC và hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc
Trả lời 8 năm trước
Innova 2016 “lột xác” hoàn toàn về thiết kế với phong cách bắt mắt tương tự như những dòng xe Toyota hiện hành. Toyota Innova 2016 dành cho thị trường Indonesia sẽ gồm có 3 phiên bản Innova G, V và cao cấp nhất là Q. Thế hệ mới nhất của Innova sẽ có sẵn các lựa chọn động cơ xăng và dầu, tùy chọn hộp số sàn 5 cấp hoăc hộp số tự động 6 cấp. Về khả năng vận hành, Innova 2016 sẽ sở hữu động cơ dầu 2.4L 4 xi-lanh turbo mang mã GD thay cho máy KD trước đó. Sức mạnh từ khối động cơ này sẽ là 149 mã lực tại 3.400 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 359 Nm tại 1.200 – 2.600 vòng/phút cho bản tự động và 342 Nm tại 1.200 – 2.800 Nm cho bản số sàn. Trang bị động cơ xăng sẽ là loại 2.0L 4 xi-lanh mã hóa 1TR-FE sản sinh sức mạnh 139 mã lực tại 5.600 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 183 Nm tại 4.000 vong/phút. Ngoài ra, không có thông tin nào cho thấy, Innova 2016 sẽ có thêm phiên bản 2.8L. Thông tin chi tiết về Innova 2016 sẽ được công bố trong thời gian ngắn sắp tới.
Trả lời 8 năm trước
Mẫu MPV thay đổi thiết kế hầm hố hơn, tùy chọn nhiều phiên bản động cơ và trang bị tiện nghi hơn. Dự kiến ra mắt tại Indonesia vào ngày 25/11 tới, Innova thế hệ mới thay đổi toàn diện. Lưới tản nhiệt hình thang ngược cỡ lớn hầm hố, hai thanh ngang nối liền với đèn pha tạo kiểu dáng mí mắt. Đèn LED ban ngày trang bị trên bản Q cao cấp nhất. Nội thất lấy cảm hứng từ Fortuner mới và Hilux, trang bị màn hình cảm ứng 8 inch, kết nối bluetooth, ra lệnh bằng giọng nói. Bảng đồng hồ có màn hình LCD hiển thị đa thông tin, vô-lăng thiết kế thể thao tích hợp nhiều nút bấm đa chức năng. Toyota bổ sung thêm bản động cơ diesel mới loại 2,4 lít 4 xi-lanh mang mã GD, công suất 148 mã lực tại vòng tua máy 3.400 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 359 Nm ở dải từ 1.200 đến 2.600 vòng/phút cho bản số tự động và ở bản số sàn cho mô-men xoắn cực đại 342 Nm tại từ 1.200-2.800 vòng/phút. Bên cạnh động cơ dầu, Innova 2016 có thêm tùy chọn động cơ xăng Dual VVT-i 2 lít 4 xi-lanh công suất 137 mã lực tại 5.600 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 183 Nm tại 4.000 vòng/phút. Innova 2016 có 2 chế độ lái gồm ECO và Power, tùy chọn số sàn hoặc tự động. Tại Indonesia, Toyota Innova 2016 bán ra với 3 phiên bản G, V và Q. Hiện giá bán chưa công bố.
Trả lời 8 năm trước
Mẫu MPV thay đổi thiết kế hầm hố hơn, tùy chọn nhiều phiên bản động cơ và trang bị tiện nghi hơn. Dự kiến ra mắt tại Indonesia vào ngày 25/11 tới, Innova thế hệ mới thay đổi toàn diện. Lưới tản nhiệt hình thang ngược cỡ lớn hầm hố, hai thanh ngang nối liền với đèn pha tạo kiểu dáng mí mắt. Đèn LED ban ngày trang bị trên bản Q cao cấp nhất. Nội thất lấy cảm hứng từ Fortuner mới và Hilux, trang bị màn hình cảm ứng 8 inch, kết nối bluetooth, ra lệnh bằng giọng nói. Bảng đồng hồ có màn hình LCD hiển thị đa thông tin, vô-lăng thiết kế thể thao tích hợp nhiều nút bấm đa chức năng. Toyota bổ sung thêm bản động cơ diesel mới loại 2,4 lít 4 xi-lanh mang mã GD, công suất 148 mã lực tại vòng tua máy 3.400 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 359 Nm ở dải từ 1.200 đến 2.600 vòng/phút cho bản số tự động và ở bản số sàn cho mô-men xoắn cực đại 342 Nm tại từ 1.200-2.800 vòng/phút. Bên cạnh động cơ dầu, Innova 2016 có thêm tùy chọn động cơ xăng Dual VVT-i 2 lít 4 xi-lanh công suất 137 mã lực tại 5.600 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 183 Nm tại 4.000 vòng/phút. Innova 2016 có 2 chế độ lái gồm ECO và Power, tùy chọn số sàn hoặc tự động. Tại Indonesia, Toyota Innova 2016 bán ra với 3 phiên bản G, V và Q. Hiện giá bán chưa công bố.
Trả lời 8 năm trước
Sau hình ảnh lộ diện hồi tháng 2, mới đây, một đoạn video ghi lại chiếc Innova 2016 đang chạy thử trên đường gần cao tốc Mysore, quanh khu vực nhà máy Toyota ở Ấn Độ. Qua đoạn video cho thấy, Innova 2016 thay đổi thiết kế ở lưới tản nhiệt, đèn pha, đèn hậu. Kính chắn gió kiểu dáng mới. Cửa sau mở rộng đến cột D, gương chiếu hậu thanh thoát hơn. Theo Motorbeam, Toyota Innoca 2016 cũng sẽ trang bị động cơ diesel 2,4 lít mới giống trên mẫu bán tải Hilux và Fortuner mới ra mắt tại Thái Lan. Ngoài ra, Innova thế hệ thứ hai có nội thất thiết kế lại, đi kèm nhiều tính năng và Toyota cũng tập trung vào sự thoải mái. Theo kế hoạch, Toyota Innova 2016 sẽ trình làng tại triển lãm Auto Expo 2016.