Honda Vision 2015 có những cải tiến gì so với phiên bản cũ?

Honda Vision 2015 có những cải tiến gì so với phiên bản cũ hả các cụ, em thấy con này vừa được Honda giới thiệu vào hôm qua, nhìn ngầu quá ạ :(

Theo các bác thì em có nên gom lúa để mua không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Honda vừa ra mắt bộ sưu tập màu mới cho xe Vision 2015 với điểm nhấn là phiên bản cao cấp với màu sơn đen mờ. Trên phiên bản này, Honda sử dụng tông màu đen chủ đạo kết hợp với màu đỏ ở một số vị trí như phuộc sau, pít-tông kẹp thắng dĩa trước, baga sau hay phần ốp khu vực cắm chìa khoá, tạo những điểm nổi cho chiếc xe trở nên thể thao hơn. Mâm xe, khu vực để chân và yên xe cũng sử dụng màu đen, phù hợp với đối tượng khách hàng là nam. Honda cũng bổ sung thêm 2 màu mới bao gồm màu đỏ đậm với yên xe và khu vực để chân màu đen, cùng với màu vàng kem pha phối với màu nâu của yên xe giống với phiên bản còn lại gồm xanh, trắng và đỏ tươi. Tổng cộng Vision 2015 có tất cả 6 màu với giá bán đề xuất đồng giá 29,990,000 đồng. Vision ở Việt Nam ra mắt thế hệ thứ 2 từ năm 2014 với cải tiến lớn nhất là động cơ eSP 110 phân khối với công nghệ phun xăng điện tử, bộ đề điện ACG, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop, cho mức tiêu thụ nhiên liệu theo công bố là 64,5 km/lít và 53,8 km/lít. Đây cũng là dòng xe bán chạy của Honda với khoảng 840.000 chiếc đã được phân phối đến người dùng.