Có nên mua Innova để chạy Uber?

Các cụ tư vấn cho em với ạ

Em có khoảng 2 tỉ tiền đền bù đất, đang định mua con Innova để chạy Uber mà còn nhiều điều phân vân quá ạ...

Thứ nhất là em mới học lái xe tôi, vừa nhận bằng cách đây vài hôi, như vậy bên Uber họ có nhận không nhỉ?

Thứ 2 là con Innova em định mua mặc dù mới thật, nhưng em nghe nói hãng này chỉ nhận xe sang thôi chứ mấy xe bình đân như Innova họ không nhận, đúng không các bác.

Thứ 3 là em chưa có smartphone thì vào đấy có được họ phát cho smartphone để dùng không ạ.

Các bác trả lời giúp em với, em xin cám ơn ạ...

Trả lời 8 năm trước
Chạy Uber thì nên mua Camry hoặc con xe nào giá trị một chút bạn ạ, vì ngoài tiền Uber trả cho bạn thì còn có cả tiền boa nữa mà, xe càng xịn, khách hàng càng hài lòng thì tiêng boa bạn nhận được càng nhiều nhé. Nếu bạn mua Inova cũng được thôi nhưng mình thấy khách đi Uber toàn là khách cá nhân thôi chứ ít khi có đến 7 người đi lắm mà phải mua Innova 7 chỗ. Tóm lại là cứ thêm tiền mà mua Camry nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Con Innova này chỉ hợp đi xe Mai Linh thôi, chứ Uber thì phải Camry hoặc Hyundai nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Bạn thêm tiền mà mua con 4 chỗ hạng sang ấy, chứ mình nghĩ Innova chạy Uber không ăn thua đâu
Trả lời 8 năm trước
Uber chỉ tuyển xe 4 chỗ thôi nhé, chứ 5 chỗ hay 7 chỗ họ không nhận đâu bạn ạ
Trả lời 8 năm trước
Ông anh mình mua Mercedes chạy Uber được 2 năm giờ lãi được thêm con Camry nữa này, không biết ông ý chạy kiểu gì mà lãi thế
Trả lời 8 năm trước
Nếu được nhận thì họ sẽ phát cho bạn 1 con iPhone 4s để dùng đấy, hàng mới, xịn chứ không phải hàng dựng đâu :D
Trả lời 8 năm trước
Thằng bạn mình cũng phải bán Innova đi rồi thêm tiền mua Camry chạy Uber đây
Trả lời 8 năm trước
Innova mới thì bạn đăng ký lái chất lượng cao của Mai Linh cũng được nhé, lương lậu không kém gì Uber đâu :)
Trả lời 8 năm trước
Đấy, đầu tư Mẹc đi Uber mà vẫn lãi kìa bạn, không phải xoắn nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Bạn mua con Kia K5 hoặc K7 cũng đủ tiêu chuẩn chạy Uber đấy