Tầm 450tr đổ lại nên mua xe Innova nào?

như tiêu đề e có tầm 450tr, e đang tính mua 1 con Innova cũ về nhưng e chưa biết nhiều về xe, các bác chỉ giáo giùm em với ạ. tks.

Trả lời 8 năm trước
tầm tiền này e nghĩ cụ làm con vios 08 09 đi ngon hơn cụ ạ
Trả lời 8 năm trước
Xe Innova đi 1-200.000 km thì vẫn Ok. Xe này cày hơi kỹ mới 4 năm mà 240.000 km. Giờ bỏ tiền để mua chiếc xe đã cày nát rồi với giá 450 triệu thì quá ức ! Kiếm dòng xe khác đi. Nguyên tắc mua xe cũ thì nên mua xe dưới 80.000 km , thời gian 3-4 năm là Ok.
Trả lời 8 năm trước
Cái tội chuộng thương hiệu xe Nhật đây. Tầm 450Tr có nhiều lựa chọn. 24 vạn là chuẩn bị bổ máy rồi.
Trả lời 8 năm trước
Với giá thế này là rất rẻ và múc ngay. Tại các auto thì em này dao động khoảng 600tr đến 645tr (số sàn hay số tự động). Vì giá thấp hơn giá thị trường khá nhiều nên bạn cần kiểm tra lại xe xem thế nào nhé.
Trả lời 8 năm trước
5 năm chạy 240,000km. Xe dịch vụ chắc cũng tã nhiều đấy. Về thay dàn vỏ, máy móc chắc cũng phải dọn lại....Giá này cũng hợp lý với thương hiệu Toyota và số km đã đi. Theo quan điểm cá nhân, với tầm tiền này mình sẽ chọn con đời thấp hơn nhưng số km đi ít thôi (5-7 vạn km). Có thể 2007-2008.