300 triệu có nên vay thêm tiền mua Innova?

Tôi muốn vay ngân hàng mua trả gó Innova 2016 để chạy dịch vụ, xin hỏi với 300 triệu tôi nên vay bao lâu thì hiệu quả

Trả lời 8 năm trước
bảng thấp nhất lăn bánh cũng khoản 840tr. như thế a còn thiếu hơn 540 tr .anh vay trả góp 5 năm . mỗi năm anh phải trả 108 tr gốc ( 1thang = 9tr ) .cọng với lãi xuất 11% năm .59,4 tr ( tức 1 tháng khoản 4tr9 ). tiền lãi + gốc phải trả trong tháng là (9tr+4,9tr = 14,9tr .) đó anh nhắm chạy dịch vụ có kham nỗi hàng tháng như thế k rồi a tự tính . mà tốt nhất anh nên mua xe cũ nằm trong tầm tiền mình mà kinh doanh .thân
Trả lời 8 năm trước
nếu là cá nhân thì anh không lên mua!
còn doanh nghiệp thì tận dụng mà vay mà mua!
Trả lời 8 năm trước
mua inova cũ mà chạy dịch vụ. mua mới lại còn trả góp nhiều tiền thì không khả thi đâu bạn.