Có nên mua AVEO LT để chạy taxi?

Em định lấy con aveo lt chạy dịch vụ. các cụ tư vấn giúp em ạ. e lăn tăn quá. ngoài dg ít xe này. có hơn gentra dc tí nào k ạ. em cảm ơn ạ

Trả lời 8 năm trước
taxi nên chọn mấy hãng chế độ sau bán tốt cụ ạ. GM ở VN mình củ chuối lắm
Trả lời 8 năm trước
aveo em không nhầm là bản gentra nâng cấp mà cụ, giờ em thấy xe đó chạy đầy đường mà, lo gì cụ
Trả lời 8 năm trước
Chạy dịch vụ mà dùng Aveo 1,5l LT số sàn là rất hợp lý Cụ ạ. Giá cả hợp lý, Bảo hành chính hãng 3 năm hoặc 100.000 km đặc biệt hiện nay GMV có chương trình "chăm sóc chọn vẹn" cho tất cả các dòng xe thương hiệu Chevrolet mua mới tại đại lý chính hãng chi tiết tại đường link http://www.chevrolet.com.vn/complete-care.html
Trả lời 8 năm trước
Chào cụ, Aveo chạy taxi rất phù hợp đối với những xe dài...tiện nghi.Hiện nay xe này đang cạnh tranh với Vios J của Toy..em thấy nó rất phù hợp...Cụ quan tâm để lại sđt cầm chân em tư vấn cho..em làm bên Chevrolet Bắc Ninh ( đại lý chính hãng của GM Chevrolet)
Trả lời 8 năm trước
Mấy cụ trên bị ảo à người ta hỏi không trả lời cứ liên hệ cầm chân vs chả cầm tay :))

Mua cho mục đích gì thì cụ cũng nên đặt ra những tiêu chí, đối với taxi:

- Tiết kiệm nhiên liệu:
- Chi phí sử dụng thấp (phụ tùng rẻ, dễ tìm kiếm...)
- Cốp rộng ( Hành khách mang đồ )
- Giá mua vào rẻ ( Nhanh hồi vốn )
- Không gian rộng rãi ( mang lại sự thoải mái )

+ Dịch vụ sau bán hàng dài lâu, mạng lưới Service phủ rộng.
+ Hỗ trợ kéo, cẩu 24/7 miễn phí.

Cụ thử xem Aveo được mấy tiêu chí rồi ? Hoặc đang phân vân với xe gì khác cứ chia sẻ lên đây anh em tư vấn cụ tiếp!