Mua S6 hay A5 (A7-2016) thì tốt hơn?

Em đang phân vân giữa 3 con này.
Em chỉ hay chụp và quay video, nghe nhạc; lâu lâu chơi game như bắn trứng, chém quả thư giản chút chút.
Nếu mua S6 thì hàng 2nd cũng 6tr, giá này vừa túi tiền.
Còn A5 và A7 thì giá hơi cao, nhưng được cái 2 sim tiện sử dụng...
Ông anh trong công ty kêu mua S6 vì màn hình 2k, hình chụp và video đẹp...

Các bác cho em chút ý kiến với.
Kiếm con S6 2 sim lòi con mắt, giá cao quá. ngang A7 luôn.
Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

S6 là ngon nhất bác ah . mà h máy dựng nhiều bac lựa kĩ chút là đươc A5 A7 ko có cửa so sánh với s6 đâu . ráng chut lấy note5 (2 sim lun)2nd xài còn sướng dữ nữa .

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

s6 2 sim giá còn cao hơn A7 ấy, s6 dùng thì mượt hơn, cam nhỉnh hơn chút nhưng pin kém hơn
bạn ngó hàng cũ xách tay xem

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Theo mình mua dòng s6 vẫn ngon hơn, dòng A cảm giác cứ thế nào ấy :(